Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Xóa tan mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt khiến đôi mắt bạn luôn có cảm giác mệt mỏi và già nua so với độ tuổi thật sự của mình. Bạn đang muốn tìm hiểu những cách xóa tan mỡ mí mắt? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn nguyên nhân cũng như cách xóa mỡ mí mắt hiệu quả hiện nay.

Bạn biết gì về mỡ mí mắt?

Xóa tan mỡ mí mắt (1)

Sinh hoạt không điều độ sẽ làm xuất hiện mỡ mí mắt

Nguyên nhân hình thành mỡ mí mắt

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách chữa mỡ mí mắt, hãy thử tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng mỡ mí là gì nhé!

Có nhiều nguyên nhân khiến mỡ mí xuất hiện như:

– Ở độ tuổi 30 sự lão hóa khiến cho da mất đi tính đàn hồi và trở nên chùng nhão. Nó làm cho lớp mỡ dưới da tích tụ nhiều dần và phòng lên, hình thành nên mỡ mí quanh mắt.

– Sức khỏe cũng là yếu tố gây nên tình trạng bọng mỡ mắt. Theo các nhà khoa học thì những người mắc xoang kinh niên hay bị dị ứng các vấn đề liên quan đến tuyến giáp sẽ khiến bọng mắt to hơn so với người bình thường.

– Mỡ mí mắt còn xuất hiện với những trường hợp có vấn đề về thể chất như: sự thay đổi bất thường của hoocmon trong thời kỳ kinh nguyệt hay là mang thai. Chế độ ăn uống không hợp lý như: ăn muối nhiều, sử dụng rượu bia, chất kích thích,… sẽ tạo nên mỡ mí quanh mắt nhiều hơn.

– Ngoài những nguyên nhân ở trên còn nhiều nguyên nhân khác cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc gây mỡ mí mắt như: thiếu chất dinh dưỡng, sinh hoạt không điều độ, mất ngủ, stresss, xem TV quá nhiều, làm việc thường xuyên với máy tính…

Hậu quả của hiện tượng mỡ mí mắt

– Mỡ mí mắt xuất hiện làm khuôn mặt kém sắc hơn rất nhiều. Đặc biệt mỡ mí mắt làm khuôn mặt cảm thấy ủ rủ, sắc thái không được vui tươi.

– Giao tiếp sẽ mất tự tin bởi vì sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người nói chuyện. Không gây được thiện cảm hoặc ấn tượng cho người tiếp xúc.

– Mỡ mí mắt khiến bạn già hơn so với tuổi và trở nên xấu xí hơn.

Xóa tan mỡ mí mắt hiệu quả

Xóa tan mỡ mí mắt (2)

Xóa tan mỡ mí mắt đem lại đôi mắt trẻ trung và cuốn hút

Giải pháp nào hữu hiệu nhất?

Mỡ mí mắt khiến mắt trở nên già hơn, vì vậy cách xóa mỡ mí mắt từ lâu đã trở thành vấn đề làm đẹp được đông đảo chị em quan tâm. Thế nhưng vùng da quanh mắt đặc biệt nhảy cảm và rất dễ tổn thương. Chính vì vậy cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ phương pháp để điều trị an toàn và hiệu quả. Theo những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu phẫu thuật, lấy mỡ mí mắt được xem là cách hiệu quả cho trường hợp này.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là cách xóa tan mỡ mí mắt cũng như ngăn chặn sự tích tụ, hình thành bọng mỡ mắt mới hiệu quả. Giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung tươi tắn như mong đợi. Đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài, không mất thời gian để nghỉ dưỡng. Do đó, phương pháp này ngày càng được chị em lựa chọn là giải pháp tối ưu để có đôi mắt xinh đẹp hơn.

Lấy mỡ mí mắt tại Kim Hospital

Lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Kim Hospital trực tiếp tiến hành. Với sự tận tình chu đáo, cũng như phong cách hoạt động chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây, sẽ đưa lại cho bạn đôi mắt trẻ đẹp, tự tin hơn.

Nếu bạn còn phân vân hay không rõ ở đâu có thể gọi điện tới bệnh viện Kim, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình mọi thắc mặc cho bạn một cách chi tiết nhất.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh