Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tư vấn: Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, em sinh ra phải mang cặp mắt một mí lại còn nhỏ nữa nó khiến em cảm thấy không hài lòng tí nào hết. Em muốn đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt của mình, nhưng không biết: “nhấn mí bao lâu thì hết sưng?” để em có thể sắp xếp trước công việc cho việc nghỉ ngơi. Mong bác sĩ hồi âm cho em sớm! em xin cảm ơn. (Mai Phương – Hải Phòng)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ bệnh viện Kim Hospital trả lời:

Chào bạn! Mai Phương

Rất vui khi nhận được câu hỏi từ bạn dành cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kim của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nhấn mí là gì?

Đây là một phương pháp phẫu thuật đơn giản để tạo đôi mắt 2 mí. Sau khi bác sĩ đã xác định nếp mí mới thì tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, hiện đại để bấm mí tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành nếp gấp mí mới.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?(1)

Nhấn mí mắt phương pháp nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt trẻ đẹp

Hiện nay, phương pháp này đã được nhiều ngôi sao, diễn viên, ca sĩ lựa chọn để làm đẹp cho khuôn mặt của mình. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đã được thực hiện thành công, biến nhiều ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí, long lanh của các cô gái thành hiện thực.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?

Phương pháp này không cần phải trả qua phẫu thuật, thao tác thực hiện nhanh chóng, các bước thực hiện dễ dàng, không gây ảnh hưởng, tổn thương đến các vùng xung quanh mắt nên không cần thời gian để nghĩ dưỡng. Thông thường, sau khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày thì mắt bạn sẽ hết sưng hoàn toàn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital của chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, cùng các nhân viên chăm sóc nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời. Bạn không cần lo ngại vế vấn đề sưng bầm, đau đớn hay viêm nhiễm vì tại bệnh viện đã có công nghệ máy smalux với ánh sáng LED sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng đó một cách hiệu quả. Chúng tôi, cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục nhanh chóng.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?(2)

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng? có biện pháp gì khắc phục

Quy trình thực hiện nhấn mí 

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital quy trình nhấn mí được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn của Bộ Y Tế

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với bệnh nhân về tình trạng mắt cụ thể, sau đó sẽ đưa ra phương pháp phù hợp khắc phục được tình trạng sụp mí mắt. Tiến hành kiểm tra và tư vấn giải đáp thắc mắc về phương pháp nhấn mí mắt cho khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Kim.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?(3)

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mắt để đưa ra kết luận nhấn 1 bên hay 2 bên

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới cần tạo

Sau khi xác định tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ vẽ lại nếp mí mới sao cho nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Đo vẽ nếp gấp mí mới trước khi thực hiện nhấn mí mắt.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?(4)

Phác thảo nếp mí mới cần nhấn mí

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt trước khi thực hiện, dựa trên nếp mí mới đã vẽ bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mi mắt… Sao cho đôi mắt mới phải cân đối, mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?(5)

Bác sĩ tiến hành dùng cụ bấm mí hiện đại thực hiện thao tác nhấn mí mắt

Bước 4: Chiếu đèn chống sưng

Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được nhân viên chăm sóc chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm chỉ duy nhất ở bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital mới có. Bạn có thể ra về sau 1h mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?(6)

Sau phẫu thuật bệnh nhân được chiếu đền LED nhằm chống sưng bầm, chóng đau

Với câu trả lời trên hi vọng giải đáp được thắc mắc: “nhấn mí bao lâu thì hết sưng?” cho bạn. Bạn không cần quá lo ngại về vấn đề sưng đau, khi thực hiện nhấn mí mắt tại bệnh viện Kim Hospital của chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh