Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Chân mày tôi mấy năm nay bị kéo xệ xuống nhìn rất xấu, ngoài ra còn khiến mắt bị sụp. Vậy nên, tôi muốn sử dụng phương pháp treo chân mày nội soi tại Kim Hospital. Cho tôi hỏi treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn!(Nguyễn Thị Hậu, Tp. HCM).

Bố cục bài viết:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Hiện nay có rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này nhưng lại ngại giá tiền. Hy vọng qua thông tin bài viết dưới đây có thể giải đáp được lo lắng “treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền?” .

Bên cạnh vai trò thẩm mỹ gương mặt, chân mày còn biểu thị tuổi trẻ, sức sống mỗi con người.

Treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền 01

Chân mày và tuổi trẻ

Đôi mắt biết nói hay những điểm nhấn thu hút trên gương mặt mờ nhạt dần theo thời gian. Cùng với đó, vùng da chân mày và mí trên của chị em phụ nữ xuất hiện tình trạng lão hóa, bị chảy xệ, chùng nhăn. Một trong những giải pháp hiệu quả giúp xóa bỏ những hạn chế trên đó là treo chân mày nội soi.

Treo chân mày nội soi là gì?

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật này vừa giúp tạo dáng lại đôi cung mày như ý, vừa giải quyết hiệu quả hiện tượng sụp mí. Đồng thời xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên hiệu quả. Chỉ trong 1 lần thực hiện tiểu phẫu có thể giúp sở hữu cặp mắt tươi trẻ, cuốn hút cùng ánh nhìn linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp tiểu phẫu nâng cao cung chân mày, loại bỏ mỡ thừa. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần chùng, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền 02

Quy trình treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng chân mày của bạn, phương pháp được lựa chọn hay địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là địa chỉ thực hiện.

Kim Hospital đang là bệnh viện hàng đầu sở hữu những ưu điểm vượt trội về tay nghề chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc thế hệ mới nhất và chất lượng dịch vụ toàn diện.

Treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền 03

Chất lượng dịch vụ toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim

Treo chân mày nội soi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Mỗi phương pháp có mỗi mức giá khác nhau, thường dao động từ 12 – 20 triệu đồng.

Phẫu thuật treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Sau phẫu thuật, đảm bảo những hiệu quả, ưu điểm phù hợp với mức giá thẩm mỹ:

– Thẩm mỹ cao với phần chân mày được đưa về đúng vị trí, khuôn mặt trông trẻ trung và thu hút hơn.

– Được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách. Đường mổ được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

– Treo chân mày nội soi là một ca phẫu thuật không quá phức tạp và không gây tổn thương nhiều. Hạn chế đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Không mất thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật và có thể trở lại làm việc bình thường ngay sau mổ.

– Cho hiệu quả lâu dài.

Treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền 04

Hình ảnh trước và sau khi treo chân mày nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả treo chân mày nội soi thẩm mỹ phù hợp với mức giá, giảm đi phần nào nỗi lo “treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh