Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Treo chân mày là gì? Có nên treo chân mày hay không?

Mỗi người có một dung mạo và đường nét riêng biệt. Ở khuôn mặt có ba điểm tạo ấn tượng cũng là ba đặc điểm khiến ta ghi nhớ nhất đó là mắt, mũi, miệng. Có thể nói đôi mắt là một bộ phận vô cùng quan trọng nên việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt là hết sức cần thiết. Chúng tôi xin đưa ra một giải pháp để “cứu cánh” đôi chân mày của bạn khiến đôi mắt bạn thêm phần xinh đẹp đó là phương pháp treo chân mày. Vậy treo chân mày là gì? Có nên treo chân mày? Hãy để bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital tư vấn cho bạn nhé.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày là gì? Có nên treo chân mày hay không?

Cùng với thời gian và tuổi tác, quá trình lão hóa bắt đầu sẽ làm cho các tế bào dưới da, mô liên kết bị thoái hóa, da sẽ chùng và giãn, dẫn đến tình trạng sụp mi khiến cho đôi mắt trông như đang buồn ngủ, ủ dột. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày là công nghệ giúp nâng cao cung mày, nâng chân mày đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày. Đây chính là quá trình treo chân mày của bệnh viện Kim Hospital.

Treo chân mày là gì có nên treo chân mày hay không(1)

Bệnh viện Kim là lựa chọn thích hợp cho phương pháp treo chân mày

Lão hóa là quá trình mà không ai có thể tránh khỏi, trong đó, chân mày bị chảy xệ, mất cân đối cũng là trường hợp thường gặp. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng mắt làm hạn chế tầm nhìn của bạn. Vậy có nên treo chân mày?

Hiện treo chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau. Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ. Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực, hoặc bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Quy trình treo chân mày

Bước 1: Tư vấn thăm khám miễn phí cùng bác sĩ thẩm mỹ, để xác định mức độ bị chùng của chân mày của bạn.

Bước 2: Làm sạch chân mày, mí trên để không gây nhiễm trùng, tiến hành gây tê cục bộ nhằm tạo cho bạn sự yên tâm.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tùy vào tình trạng chân mày của bạn cũng như yêu cầu mà bạn mong muốn.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay và đừng quên quay lại tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Treo chân mày là gì có nên treo chân mày hay không(2)

Một trong các bước thực hiện treo chân mày

Ưu điểm của treo chân mày

– Tạo lại dáng vẻ mới cho chân mày.

– Không thể nhìn thấy sẹo.

– Giúp đôi mắt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.

– An toàn vì áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những công dụng trên của phương pháp treo chân mày chúng tôi tin rằng với phụ nữ hay là nam giới đã qua tuổi thanh xuân thì nên sử dụng phương pháp treo chân mày để có lại vẻ đẹp của đôi mắt đã bị thời gian làm lão hóa. Cùng với quy trình thực hiện nghiêm ngặt của các bác sĩ chuyên khoa tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một hàng chân mày đẹp như mong muốn, tự tin và hấp dẫn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh