Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Treo chân mày không phẫu thuật hiệu quả

Treo chân mày không phẫu thuật là phương pháp đơn giản giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân cho đôi chân mày của mình. Treo chân mày không phẫu thuật là gì? Chúng tôi xin được thông tin đến bạn như sau.

Bố cục bài viết”

Thế nào là treo chân mày không phẫu thuật?

Làn da là bộ phận phản ánh quá trình lão hóa rõ rệt nhất trên cơ thể. Bước qua tuổi trung niên, vùng da quanh mắt đặc biệt là chân mày có dấu hiệu bị chùng, chảy xệ khiến bạn trông già đi. Tình trạng này khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tuy đây không phải là một bệnh lý, nhưng tình trạng da chùng nhão gây mất thẩm mỹ, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Treo chân mày không phẫu thuật(1)

Treo chân mày không phẫu thuật tại Kim Hospital

Treo chân mày không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ treo chân mày bằng chỉ. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành xác định và đo vẽ các điểm, sau đó luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để treo chân mày.

Ưu điểm của phương pháp treo chân mày không phẫu thuật

* Không rạch mổ, không bóc tách.

* Hạn chế xâm lấn tối đa, không để lại sẹo.

* Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Treo chân mày bằng chỉ thích hợp với những khách hàng không muốn phẫu thuật, có mức độ da chùng ít.

Trường hợp da chùng quá nhiều, phương pháp treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật sẽ không mang lại hiệu quả cao bằng phương pháp phẫu thuật.

Khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng của da chân mày, từ đó có tư vấn lựa chọn phương án phù hợp với bạn nhằm mang lại hiệu quả như mong đợi.

Treo chân mày không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện treo chân mày không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da vùng chân mày, tiến hành đo vẽ các điểm định hình vị trí chân mày mới.

Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành luồn chỉ sinh học nội soi qua trán, kết nối các điểm treo đã xác định để định hình lại vị trí chân mày mới.

Quy trình được tiến hành nhanh chóng, không rạch mổ nên thời gian hồi phục được rút ngắn.

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật là một phương pháp đơn giản. Điều bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trang bị máy móc hiện đại, các bác sĩ trình độ tay nghề cao, đảm bảo mang lại kết quả treo chân mày như mong đợi.

Treo chân mày không phẫu thuật(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày tại Kim Hospital

Kim Hospital – Địa chỉ treo chân mày không phẫu thuật uy tín

Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống bệnh viện của Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phòng phẫu thuật hiện đại được trang bị các loại máy đo huyết áp, đo nhịp tim, máy phun sương khử trùng… tất cả nhằm đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Treo chân mày không phẫu thuật(3)

Kim Hospital là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn treo chân mày

Một thế mạnh nữa của chúng tôi là đội ngũ y bác sĩ thường xuyên tu nghiệp nước ngoài, trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Kim Hospital tự tin mang đến cho bạn dịch vụ treo chân mày không phẫu thuật với kết quả như bạn hằng mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh