Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Treo chân mày cho đôi mắt đẹp chỉ sau một lần thực hiện

Treo chân mày cho đôi mắt đẹp chỉ sau một lần thực hiện tại bệnh viện Kim, giúp nâng vùng da dưới chân mày lên cao, lấy lại đôi mắt to tròn, không chảy xệ.Treo chân mày cho đôi mắt đẹp

Theo thời gian, quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng, làm cho vùng da dưới trán yếu dần, mất đi độ đàn hồi, và bị xệ xuống. Vì vậy, kéo sẽ kéo theo phần chân mày sụp xuống.

Chính vì thế, mới xuất hiện phương pháp treo chân mày cho đôi mắt đẹp. Đồng thời, giúp giải quyết khuyết điểm mí mắt bị sụp, da chùng…

Các phương pháp treo chân mày hiện nay

– Tách rộng vùng da dưới trán, sau đó định hình vị trí mới. Tuy nhiên, phương pháp này ít được áp dụng vì sẽ làm da chùng ở vùng trán.

– Cắt một phần da phía trên cung chân mày, rồi cố định lại bằng dụng cụ y tế. Với phương pháp này có thể để lại một vài sẹo nhỏ, nhưng không đáng kể, vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian bằng cách sử dụng thuốc liền sẹo kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

– Kỹ thuật căng da nội soi treo chân mày, đồng thời xóa nếp nhăn khu vực xung quanh đuôi mắt. Đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần chích vài vết nhỏ trong chân tóc để đưa dụng cụ nội soi vào và kéo căng lớp da.

Trong các phương pháp trên, phẫu thuật treo chân mày nội soi được áp dụng rộng rãi. Tại bệnh viện Kim, quy trình treo chân mày diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn và kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

Quy trình treo chân mày tại bệnh viện Kim

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày là phương pháp loại bỏ đi da thừa trên chân mày, cố định chân mày ở vị trí mới sao cho cân đối với gương mặt. Đây cũng là giải pháp được giới chuyên gia đánh giá là một tiểu phẫu nhỏ, với quy trình đơn giản như sau:

treo chân mày cho đôi mắt đẹp 01

Mô tả quy trình treo chân mày theo tiêu chuẩn Hàn

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng chảy xệ của mắt

Đây là bước cần được chú trọng, tại đây bác sĩ sẽ nhiệt tình tư vấn tình trạng chân mày của khách hàng, nhằm đem đến giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Đo đạc, khoanh vùng vị trí cần treo chân mày

treo chân mày cho đôi mắt đẹp 02

Bác sĩ đo vẽ khoanh vùng vị trí cần treo chân mày

Bằng các dụng cụ thước đo chuyên dụng, bác sĩ thực hiện đo đạc một cách chính xác và xác định vị trí mới cho chân mày.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát trùng và cho gây tê vùng da dưới chân mày. Quy trình phẫu thuật khép kín, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên cao. Kết hợp với việc sử dụng máy đốt điện mới nhất, không gây chảy máu hay sưng nề.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Vì đây là phẫu thuật ngoài da nên cần kiêng cử trong ăn uống, cũng như sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu thuật, để kết quả trở nên hoàn hảo hơn.

treo chân mày cho đôi mắt đẹp 03

Hình ảnh trước và sau khi treo chân mày tại bệnh viện

Một số người cho rằng, treo chân mày cho đôi mắt đẹp chỉ dành cho những ai ham muốn thay đổi bản thân, để tự tin trong cuộc sống. Nhưng có một sai lầm mà không phải ai cũng biết đó là, dù có muốn hay không, khi chúng ta là phụ nữ, hãy can đảm đổi mới, bởi chỉ có phụ nữ đẹp mới dễ dàng chạm trái tim mọi người.

Với sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, bệnh viện Kim không ngừng tiếp thu những tinh hoa quý giá trong phương pháp phẫu thuật làm đẹp cho mắt, nhằm hướng đến một đất nước Việt Nam không có người xấu. Do đó, bệnh viện đã và đang là nơi thẩm mỹ làm đẹp uy tín được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh