Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tính cách thể hiện qua đôi mắt của bạn

Người ta thường nói “Muốn biết một người đang nghĩ gì, hãy nhìn vào đôi mắt của họ”. Đôi mắt chính là nơi thể hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc và kết nối mọi người lại với nhau. Vậy tính cách thể hiện qua đôi mắt mỗi người như thế nào?

Bố cục bài viết:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, nơi thể hiện cũng cung bậc cảm xúc. Với mỗi đôi mắt sẽ thể hiện một tính cách, một con người khác nhau. Vậy tính cách con người thể hiện qua đôi mắt của mình như thế nào?

Tính cách của bạn thể hiện qua đôi mắt(1)

Tính cách thể hiện qua đôi mắt bạn như thế nào?

Tính cách thể hiện qua đôi mắt

Mắt nhỏ

Những người có đôi mắt nhỏ thường là những người sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm, thường không dễ dàng bộc lộ cảm xúc của bản thân. Người có mắt nhỏ tính tình bảo thủ, thường không hay coi trọng ý kiến của người khác. Đôi mắt nhỏ tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.

Mắt to tròn

Đôi mắt to tròn đem lại thiện cảm cho người đối diện và đây được cho là đôi mắt đẹp. Người có đôi mắt to thường có năng khiếu quan sát, ham học hỏi, sống nhiệt tình và phiêu lưu, tuy nhiên dễ thay đổi. Đôi mắt to thể hiện sự tinh nhanh, sống động, nhưng trong tình yêu, thường được quan niệm là người đa tình, không chung thủy.

Mắt lồi

Người có đôi mắt lồi sở hữu cá tính, luôn thích khẳng định cái tôi cá nhân, không nề hà phải cạnh tranh, đối đầu với người khác. Những người này tính tình nóng vội, hấp tấp, luôn muốn bày tỏ quan điểm cá nhân trước nhiều người.

Tính cách của bạn thể hiện qua đôi mắt(2)

Người có đôi mắt lồi tính tình nóng nảy, thích thể hiện bản thân.

Tính cách thể hiện qua mí mắt

Mắt một mí

Người mắt một mí thường đem lại sự bí ẩn và lạnh lùng. Người có mắt một mí thường ít nói, sống nội tâm, hay để ý đến tiểu tiết, tỉ mỉ và chu đáo. Tuy nhiên, họ không hề bi quan hay yếu đuối mà có một nghị lực sống mạnh mẽ, gan dạ, can trường và luôn quyết tâm theo đuổi hoài bão.

Tính cách của bạn thể hiện qua đôi mắt(3)

Người có mắt một mí không chỉ cuốn hút mà còn gan dạ, dũng cảm.

Mắt hai mí

Người mắt hai mí rất trọng tình nghĩa, biết cách đối nhân xử thế. Đôi khi sống hơi cảm tính, hay thương người, hay buồn phiền chuyện tình cảm, dễ bị người khác soi mói. Đây là những người hơi hấp tấp, vội vàng, thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên lại rất linh hoạt, nhanh thích nghi với môi trường mới.

Tính cách thể hiện qua khóe mắt

Khóe mắt rủ xuống

Người có khóe mắt rũ xuống là người có năng lực quan sát nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng, luôn suy tính thiệt hơn. Trong tình yêu, họ là người dịu dàng, biết chăm sóc và lắng nghe người khác. Họ là người sống khá cầu toàn, không thích tranh giành, bon chen với người khác.

Tính cách của bạn thể hiện qua đôi mắt (4)

Người có khóe mắt rũ xuống thân thiện, được lòng người khác

Khóe mắt hếch

Khóe mắt hếch lên chứng tỏ đây là người sở hữu óc tư duy nhạy bén, sáng suốt, thông minh. Họ có thể giải quyết công việc nhanh chóng, khôn khéo, nhiều cơ hội trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, họ có xu hướng cao ngạo, tự kiêu và luôn nghĩ mình xuất chúng hơn người khác.

Khóe mắt nhỏ

Người có khóe mắt nhỏ tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện. Do đó, mọi vấn đề của họ đều được giải quyết nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Phần đông người có khóe mắt nhỏ rất ham khám phá, trải nghiệm và có con mắt thẩm mỹ. Họ còn là những người ít tham vọng và công việc luôn thuận lợi. Tuy nhiên những người đó khá lạc hậu.

Tính cách thể hiện qua đôi mắt của mỗi người nên ai có được những đôi mắt đẹp thì cuộc sống của họ sẽ hạnh phúc. Và để giúp cải thiện đôi mắt, hiện nay tại bệnh viện Kim đang áp dụng các phương pháp tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc như bấm mí mắt, nhấn mí, cắt mí mắt. Đây là những phương pháp làm đẹp giúp bạn cải thiện đôi mắt một mí, sụp mí, mắt xếch… dễ dàng với thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả lâu dài.

Đến với bệnh viện Kim, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn dịch vụ nhiệt tình. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN