Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày

Khi bước vào tuổi trung niên, da bạn bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, cơ vùng trán sẽ yếu đi, chân mày sẽ theo đó chùng xuống gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Với tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày hiện nay treo chân mày là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng đó. 

Bố cục bài viết:

Thế nào là phương pháp treo chân mày

Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có sử dụng đến các thiết bị máy móc kỹ thuật cao. Treo chân mày là phương pháp kỹ thuật giúp chân mày cao hơn lộ rõ hai mí mắt, tạo khoảng cách hài hòa với đôi mắt nhằm giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi trẻ đầy sức sống.

Tiến bộ vượt bậc của phương pháp treo chân mày 1(1)

Sự tiến bộ vượt bậc của thẩm mỹ treo chân mày

Nâng chân mày tại bệnh viện được thực hiện bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật treo chân mày, và hơn hết là tất cả đội ngũ y bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ cao như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Với con mắt làm thẩm mỹ tốt, bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi chân mày cân đối và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Các trường hợp treo chân mày

+ Trường hợp thứ nhất: Mắt có da và mỡ thừa ít, chân mày hơi xệ , mí mắt sụp nhẹ thì treo chân mày để làm mắt bớt chùng da, làm rõ nếp tự nhiên.

+ Trường hợp thứ hai: Mắt có da mỡ thừa dư nhiều kèm đuôi mắt cụp buồn, bác sĩ sẽ cắt theo đường mí cũ loại bỏ da dư, giúp tạo hình lại nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát hơn.

+ Trường hợp thứ ba: Mắt mí có nhiều da mỡ thừa, chân mày chảy xệ bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt để tạo nếp mí mới.

Quy trình thực hiện treo chân mày đơn giản, nhẹ nhàng

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, sau đó tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Vết thương sẽ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Chỉ sau 30 đến 60 phút thực hiện, tùy vào thể trạng của từng người.

Đường mổ treo chân mày rất nhỏ và ngắn, được che lấp bởi những sợi lông mày rậm nên rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ. Nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng biện pháp treo chân mày tại bệnh viện Kim Hospital, với đội ngũ nhân viên bác sĩ hàng đầu chúng tôi tin rằng bạn sẽ lại có một hàng chân mày như ý.

Tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày

Tiến bộ vượt bậc của phương pháp treo chân mày 3(2)

Hình ảnh trước và sau cho thấy tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày

Sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày thể hiện rõ ở kỹ thuật thực hiện. Kỹ thuật cắt treo lông mày công nghệ mới, ngoài xử lý da mỡ chùng còn giúp tạo dáng lại cho đôi chân mày.

Đặc biệt, kỹ thuật treo chân mày hiện nay có thể làm giảm bớt các vết nhăn chân chim. Điểm nữa là, kỹ thuật tiên tiến thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không làm mất đi các sợi lông mày thật của khách hàng. Đồng thời giúp dáng mày được nâng cao đẹp thanh tú và giữ được nét đẹp tự nhiên. Điều này góp phần giúp bạn trẻ hơn rất nhiều so với trước phẫu thuật, tăng thêm sự tự tin trong các hoạt động giao tiếp ngoài xã hội.

Bạn hãy đến trực tiếp tại bệnh viện Kim để được tư vấn các thông tin cần thiết về dịch vụ mà mình muốn biết nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh