Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt

Chúng ta hãy thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt. Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” vì trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày, chúng ta đều rất chú ý quan sát đôi mắt của đối phương. Đặc biệt trong lần gặp gỡ lần đầu, ấn tượng đọng lại trong tâm trí mỗi người sau mỗi lần gặp mặt ấy đều được quyết định bởi hình dạng và thần thái của đôi mắt. 

Bố cục bài viết:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Bởi vì đôi mắt của mỗi người khi chỉ truyền đạt những suy nghĩ nội tâm cũng như cá tính mà còn bộc lộ hành vi, cử chỉ của người đó. Theo Nhân tướng học, thông qua quan sát kích thước, vị trí, hình dạng, thần thái của đôi mắt; có thể suy đoán được tính cách, phẩm chất, số phận của người đang sở hữu đôi mắt đó.

Nào, thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt dưới đây.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt (1)

Thông qua đôi mắt nói lên tính cách của bạn

Xem tướng đôi mắt một mí và hai mí

Xem tướng mắt một mí

Người có đôi mắt một mí thường rất bảo thủ luôn cân nhắc mọi chuyện thật kĩ, chu đáo trước khi bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khả năng truyền đạt kém, thường hay lúng túng trước đám đông. Người sở hữu đôi mắt này thường tuân thủ nguyên tắc, cứng nhắc, có khi cố chấp.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt (2)

Đôi mắt nói lên tính cách của bạn

 Xem tướng mắt hai mí

Đa số mọi người đều thích mắt hai mí. Bởi họ cho rằng, người có đôi mắt hai mí là người rất trọng tình nghĩa, biết đối nhân xử thế, thương người, dễ bị người khác soi mói và hay buồn phiền trong chuyện tình cảm. Người có đôi mắt hai mí thường thiếu kiên nhẫn, hơi vội vàng nhưng rất linh hoạt và dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

Xem tướng qua đôi khóe mắt

Khóe mắt rủ xuống

Đặc điểm này cho thấy chủ nhân có năng lực quan sát vô cùng nhạy bén, cẩn thận, biết nhìn xa trông rộng. Họ luôn suy tính thiệt hơn, luôn lường trước được nhiều khả năng trong tương lai. Đây là những người hợp với vai trò quân sư, phụ tá hay tư vấn viên.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt (3)

Đoán tính cách, vận mệnh qua đôi mắt khóe

Khóe mắt hếch lên

Khóe mắt hếch lên chứng tỏ đây là người sở hữu óc tư duy nhạy bén, sáng suốt và thông minh. Họ có thể giải quyết công việc nhanh chóng, khôn khéo, nhiều cơ hội trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, họ có xu hướng cao ngạo, tự kiêu và luôn nghĩ mình xuất chúng hơn người khác.

Khóe mắt nhỏ

Từ xưa đến nay, người có khóe mắt nhỏ, đuôi mắt hơi xếch luôn là hiện thân của kẻ đào hoa, đa tình. Khi cười, đôi mắt của họ nhắm tít lại tạo cảm giác gần gũi, thân thiện nên chiếm được thiện cảm của người đối diện. Chính vì thế, nên mọi vấn đề của họ đều được giải quyết nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Phần đông người có khóe mắt nhỏ rất ham khám phá, trải nghiệm và có con mắt thẩm mỹ đáng nể.

Trên đây, là một số thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tính cách của mình và người thân.

Trong xã hội hiện nay, có nhiều người cảm thấy tự ti với đôi mắt của mình, họ đã chọn phương pháp thẩm mỹ mắt để thay đổi tướng số, vận mệnh của mình. Do vậy, công nghệ áp dụng bấm mí Hàn Quốc đã được rất đông mọi người lựa chọn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim đã áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc và có rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ tại đây.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến tổng đài để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi luôn sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN