Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên là Ngọc, năm nay 30 tuổi. Qua tìm hiểu, tôi biết tại bệnh viện Kim đang áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt. Vậy cho tôi hỏi thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu? Làm thế nào để mắt nhanh hồi phục? Bản thân tôi là người có đôi mắt hai mí nhưng nó khá nhỏ làm tôi không hài lòng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Ngọc. Đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Kim. Với câu hỏi “Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu? Làm thế nào để mắt nhanh hồi phục?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu?(1)

Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu?

Phẫu thuật tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt là phương pháp phẫu thuật áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật tạo khóe mắt trong hoặc ngoài, loại bỏ phần da thừa. Đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác khéo léo, tỉ mỉ. Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với gương mặt. Không chỉ vậy, tầm nhìn mắt cũng được cải thiện đáng kể.

Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu?(2)

Phẫu thuật tạo khóe mắt cho đôi mắt khác biệt

Thời gian thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu?

Với phương pháp tạo khóe mắt, phẫu thuật diễn ra trong thời gian nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút là bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn, đồng đều. Quy trình thực hiện phẫu thuật trải qua 5 bước:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Bác sĩ tư vấn và kiểm tra trực tiếp trên mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Sau đó đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Bác sĩ gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu?(3)

Chỉ sau 5 bước, bạn sẽ thấy sự khác biệt của đôi mắt mình

Thời gian hồi phục mắt là bao lâu?

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu. Tại đây, bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật, hẹn lịch tái khám. Bạn được về nhà ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khoảng 7-10 ngày, đôi mắt sẽ hồi phục bình thường. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, cân xứng hai bên.

Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu?(4)

Kết quả phẫu thuật tạo khóe mắt của khách hàng tại bệnh viện Kim

Làm thế nào để mắt nhanh hồi phục?

Đây là vấn đề được đa số khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt quan tâm. Sau khi về nhà, một số trường hợp bị sưng, phù mắt. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đây là những hiện tượng bình thường. Bạn nhớ thực hiện tốt những hướng dẫn sau đây để mắt nhanh hồi phục:

– Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, giữ vệ sinh vết mổ, tránh bụi bẩn, viêm nhiễm.

– Uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Trong 2-3 ngày đầu, bạn nên chườm đá để giảm sưng, phù mắt.

– Không trang điểm ngay sau phẫu thuật.

– Nên kiêng ăn thịt bò, thịt gà, rau muống trong 2-3 tuần.

– Tái khám theo đúng lịch.

Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo khóe mắt là bao lâu?(5)

Tạo khóe mắt được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, tài năng

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Ngọc có thể bớt phân vân về vấn đề “Thời gian phục hồi phẫu thuật tạo mí mắt? Làm thế nào để mắt nhanh hồi phục?”. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ để thay đổi đôi mắt mình, bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN