Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thẩm mỹ viện treo chân mày

Chân mày chính là điểm nhấn tạo nên nét ấn tượng trên gương mặt bạn. Tuy nhiên, theo thời gian, chân mày bị chùn xuống thấp làm khuôn mặt bạn trông có vẻ mệt mỏi, khiến bạn không còn tự tin. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần tìm đến thẩm mỹ viện treo chân mày.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là một trong những phương pháp giúp loại bỏ tình trạng chân mày xệ và cách xa mí mắt, loại bỏ phần da thừa trên chân mày; định hình và cố định lại chân mày ở vị trí mới phù hợp hơn, cân đối với khuôn mặt.

Có 2 phương pháp treo chân mày phổ biến hiện nay là:

Treo chân mày bằng phẫu thuật

Sau khi đo vẽ đường chân mày thì bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ trên chân mày và tạo hình khâu để treo cung mày lên, đính với phần cơ trán.

Phẫu thuật treo chân mày thực hiện dưới hình thức gây tê nên thời gian nhanh, trong khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi thực hiện, chân mày sẽ được cố định tại vị trí mong muốn, da bớt chùng nhão, đôi mắt trông trẻ trung và thu hút hơn.

Thẩm mỹ viện treo chân mày 1

Treo chân mày giúp bạn có được đường chân mày đẹp và cuốn hút

Treo chân mày bằng chỉ

Đầu tiên bạn sẽ được gây tê tại vùng thẩm mỹ, các điểm treo chân mày được giấu kín khéo léo phía chân tóc trán. Dựa vào đó mà các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối các điểm này lại để treo chân mày lên.

Địa chỉ thẩm mỹ viện treo chân mày chất lượng?

Treo chân mày là một công nghệ đặc biệt, đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề bác sĩ. Nếu bác sĩ không cẩn thận hoặc không đủ trình độ sẽ dẫn đến tình trạng treo khung mày quá cao làm vùng mắt bị trợn khiến toàn bộ khuôn mặt trông dữ, hoặc treo chân mày bị lệch, không đều nhau làm mất đi nét hài hòa …
Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ viện treo chân mày chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thẩm mỹ viện treo chân mày 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo chuẩn quốc tế

Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn tình trạng cung mày, xem xét lượng da dư, mỡ thừa để xác định phương pháp tối ưu. Nếu cung mày thực sự phù hợp với kỹ thuật treo chân mày thì bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu trong thời gian 1h.

Các bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại hình dáng cung mày về vị trí ban đầu, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên sẽ bị xóa đi giúp bạn có được đường chân mày như mong muốn, mang lại ánh nhìn linh hoạt và trẻ trung hơn.

Ưu điểm sau khi treo chân mày tại Kim Hospital 

Thẩm mỹ viện treo chân mày 3

Khách hàng rất hài lòng khi thực hiện treo chân mày tại bệnh viện Kim Hospital

–  Chân mày đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng chân mày xệ và cách xa mí mắt.

–  Mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và ổn định.

–  Không đau, không để lại sẹo.

–  Không phải nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh