Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thẩm mỹ mắt giả ở đâu tốt?

Nhiều người dù không mong muốn nhưng cũng phải thực hiện làm mắt giả hay lắp mắt giả để cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của mình. Thẩm mỹ mắt giả ở đâu tốt chính là yếu tố quan trọng mà những người bị khiếm khuyết ở mắt cần lưu tâm.

Bố cục bài viết:

Những ai nên lắp mắt giả?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng phải làm mắt giả bao gồm các nguyên nhân chính dưới đây.

– Teo nhãn cầu mắt bẩm sinh.

– Mắt bị hư.

– Mắt không có nhãn cầu.

– Thiếu một bên mắt.

Thẩm mỹ mắt giả ở đâu tốt (1)

Mắt bị hỏng một bên cần phải lắp mắt giả

Thẩm mỹ mắt giả giải pháp dành cho người khiếm khuyết mắt

Phương pháp tạo mắt giả 3D 

Thẩm mỹ mắt giả ở đâu tốt (2)

Mắt giả 3D phương pháp tốt cho người cần tạo mắt giả

Đây là phương pháp áp dụng thành tựu công nghệ mới. Người ta tạo ra được mắt giả 3D giống như mắt thật, trông như kính áp tròng. Đây là một dịch vụ mới dành cho những người bị khiếm khuyết mắt cần phải sử dụng mắt giả. Vì vậy cần tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ cũng như nơi thực hiện dịch vụ này để có hiệu quả cao nhất cũng như tránh được những hệ quả không mong muốn.

Phẫu thuật gắn mắt giả có thể liếc qua lại được đã thực hiện trong nước từ lâu. Tuy nhiên phẫu thuật này khá nặng nề vì phải múc bỏ mắt hư hỏng, đặt viên bi nội nhãn, đặt khung và gắn mắt giả. Phẫu thuật múc nội nhãn, gắn mắt giả chỉ đặt ra khi mắt hư hỏng đã teo đi quá mất thẩm mỹ hoặc gây phản ứng viêm đau nhức thường xuyên. Toàn bộ chi phí cho phẫu thuật này tùy theo mỗi bệnh viện và ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều có thể thực hiện loại hình phẫu thuật này.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt giả 3D

– Trả lại cho bạn một đôi mắt có thẩm mỹ cao.

– Bạn không phải tự ti mỗi khi giao tiếp.

– Áp dụng phương pháp công nghệ cao đảm bảo an toàn .

– Được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ giỏi đem lại kết quả như mông muốn.

Thẩm mỹ mắt giả ở đâu tốt?

Có rất nhiều bạn quan tâm tới vấn đề này bởi vì một ca thẩm mỹ có thành công hay thất bại thì yếu tố chính là bạn có lựa chọn được nơi tiến hành thực hiện thẩm mỹ tốt hay không.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim không thực hiện dịch vụ lắp mắt giả. Bạn có thể lựa chọn cân nhắc giữa một số trung tâm nhãn khoa uy tín như các bệnh viện mắt Trung ương, bệnh viện mắt Quốc tế để thăm khám và thực hiện dịch vụ. Lắp mắt giả không chỉ có tác động thay đổi về mặt thẩm mỹ mà còn về khả năng thích ứng cơ địa, cấu trúc bên trong nên khâu chuẩn bị này, bạn phải đầu tư thời gian để tránh “rước họa vào thân”.

Từ những thông tin mà bệnh viện Kim Hospital cung cấp về dịch vụ thẩm mỹ mắt giả, bạn hãy lựa chọn những địa điểm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN