Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thẩm mỹ hốc mắt sâu

Một đôi mắt đẹp phải đảm bảo được sự kết hợp hài hòa của hình dáng, kích thước cũng như độ sâu của đôi mắt. Tuy nhiên, trường hợp mắt trũng sâu quá mức lại tạo cho khuôn mặt cảm giác hốc hác, mệt mỏi và già nua. Phương pháp phẫu thẩm mỹ hốc mắt sâu sẽ là giải pháp giúp bạn lấy lại được đôi mắt đầy đặn, khỏe mạnh và quyến rũ hơn.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật hốc mắt sâu là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu chính là việc sử dụng những kỹ thuật thẩm mỹ, tác động vào vùng mắt và làm cho đôi mắt bạn được đầy đặn, trẻ trung hơn. Tại thẩm mỹ viện Kim Hospital phẫu thẩm mỹ hốc mắt sâu được thực hiện bằng cách cấy mỡ tự thân làm đầy hốc mắt giúp cho mắt đầy hơn, không bị chùng xuống.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu 01

Hốc mắt quá sâu ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

Quy trình thẩm mỹ hốc mắt sâu

Có rất nhiều phương pháp để tạo đôi mắt sâu, trẻ trung. Tuy nhiên, phương pháp để duy trì được hiệu quả lâu dài thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hố mắt sâu là giải pháp cho bạn nhanh chóng, tự nhiên và an toàn hiệu quả.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt cũng như đánh giá mức độ chùng xuống của hốc mắt sâu, của mắt bạn, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: xét nghiệm lâm sàng

Tiến hành các xét nghiệm cơ bản để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê

Gây tê cục bộ ở vùng mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình tiểu phẫu.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu 02

Hốc mắt sâu trước và sau khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Thực hiện bóc tách tạo khoang ở vùng hốc mắt để đặt lớp mỡ vào hốc mắt và tạo mí dưới, loại bỏ da dư.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Có thể về ngay trong ngày. Tuy nhiên phải lưu ý tránh massage vùng mắt và trang điểm trong vòng 1-2 tuần sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 6: Tái khám

Kiểm tra tình trạng mắt sau tiểu phẫu và cắt chỉ.

Vì sao nên thẩm mỹ hốc mắt sâu tại bệnh viện Kim?

Trang thiết bị tiên tiến,máy móc hiện đại. Đội ngũ bác sĩ và phẫu thuật viên chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Quy trình được chuyển giao từ các nước có nền y học tiên tiến. Bệnh viện luôn coi trọng uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Thẩm mỹ hốc mắt sâu 03

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật hốc mắt sâu cho khách hàng

Phương pháp thẩm mỹ hốc mắt sâu là giải pháp an toàn cho những ai đang gặp phải tình trạng hốc mắt sâu, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến bạn tự ti với diện mạo của mình.

Đến với bệnh viện Kim bạn sẽ thực sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được, lấy lại nét thanh xuân, tươi trẻ cho đôi mắt. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với bệnh viện Kim Hospital để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN