Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thẩm mỹ cắt mắt to giá bao nhiêu?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em là (Mai – Đà Nẵng) có mắt một mí nhỏ và hẹp nên em thấy rất khó chịu về đôi mắt của mình. Qua bạn bè giới thiệu em được biết tới dịch vụ thẩm mỹ cắt mắt to. Vậy bác sĩ có thể cho em biết về quá trình phẫu thuật cũng như giá của một lần thẩm mỹ cắt mắt to được không ạ?”

Trả lời:

Chào bạn. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và trả lời về câu hỏi “Cắt mắt to bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Bố cục:

Thẩm mỹ cắt mắt to là gì?

Thẩm mỹ cắt mắt to là một tiểu phẫu đến từ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là một trong các phương pháp thẩm mỹ đang được giới trẻ cũng như tất cả mọi người vô cùng quan tâm.

Mắt một mí, mặt bị hẹp, hay là mắt có bị dị tật đều là các bệnh của mắt, có thể là do bẩm sinh hoặc là do tai nạn mà mắt của bạn không được như mắt của những người bình thường. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Thẩm mỹ cắt mắt to giá bao nhiêu(1)

Phương pháp thẩm mỹ mắt to cho người mắt một mí, mắt hẹp

Thẩm mỹ cắt mắt to sẽ tạo được mắt hai mí với sự cân xứng bên trong cũng như bên ngoài, giúp bạn loại bỏ được các khuyết điểm của mình và có một đôi mắt to, tròn ưng ý nhất. Bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và trong đời sống hằng ngày, với một đôi mắt to, tròn, công việc của bạn cũng phần nào bớt đi phần nào căng thẳng và mệt mỏi.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to, bạn chỉ cần nằm chườm lạnh vùng mắt khoảng 15 phút là có thể tự ra về một mình được. Sau 12 – 24 giờ, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Quy trình thẩm mỹ cắt mắt to

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu(2)

Một trong các bước thực thiện thao tác phẫu thuật cắt mắt to

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá tình trạng mắt.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí, đường mổ.

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Bước 4: Sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí, bác sĩ phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt.

Tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ nâng mi trên và cơ Muller với chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc. Đây là bước then chốt đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ trong từng công đoạn. Thời gian toàn bộ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khoảng 2 – 3 giờ tùy thuộc vào thể trạng cũng như sức khỏe của từng người.

Thẩm mỹ cắt mắt to giá bao nhiêu?

Ở mỗi một bệnh viện hay một trung tâm thẩm mỹ khác nhau thì có các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, đi kèm với đó là giá cả và chất lượng. Bệnh viện Kim Hospital là một bệnh viện có bảng giá dịch vụ phù hợp với túi tiền của mỗi người, giá của một ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là 30.000.000 VNĐ.

Vậy chị có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ làm đẹp cắt mắt to tại bệnh viện Kim Hospital nhé.

Để có được đôi mắt đẹp và an toàn bạn hãy làm theo những gì bác sĩ sắp xếp và dặn dò nhé. Hãy tới những bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được hưởng các dịch vụ một cách tốt nhất. Bệnh viện Kim Hospital là bệnh viện có dịch vụ thẩm mỹ cắt mắt to với giá cả hợp lý, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh