Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tại sao bị sụp mí mắt?

Đôi mắt không chỉ thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của một người mà nó còn thể hiện phần nào tính cách của người đó. Sụp mí mắt gây mất thẩm mỹ gương mặt và ảnh hưởng đến tầm nhìn của chúng ta. Qua đó ngăn cách phần nào thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của bản thân thông qua đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao bị sụp mí mắt.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt hay còn gọi là xệ mí mắt, sụp mi. Sụp mí mắt gây nhiều khó khăn cho người mắc phải. Biểu hiện của đôi mắt bị sụp mí là mí mắt sụp xuống che đi một phần con ngươi. Người bị sụp mí khó khăn trong việc mở lớn mắt. Khi mắt bị sụp mí, mắt có xu hướng bị mất nếp gấp ở mi mắt trên. vậy tại sao bị sụp mí mắt? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân chính gây nên tình trạng sụp mí ở nhiều người.

Tại sao bị sụp mí mắt 1

Sụp mí mắt khiến bạn thiếu tự tin. Tại sao bị sụp mí mắt?

Tại sao bị sụp mí mắt?

Nguyên nhân gây nên mắt bị sụp có thể chia làm hai loại chính: nguyên nhân do bẩm sinh và nguyên nhân do tự mắc phải. Mắt bị sụp mí bẩm sinh hình thành do cơ nâng mi phát triển kém hay bị ảnh hưởng từ trong phôi thai. Hiện trạng sụp mi có thể hình thành một bên hay hai bên mắt tùy theo mức độ nặng nhẹ gây cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng đến thị giác. Nguyên nhân chủ yếu do cơ nâng mi bị yếu hay bị liệt làm ảnh hưởng đến mí mắt trên.

tại sao bị sụp mí mắt 2

Sụp mí mắt do bẩm sinh

Do nhược cơ : Nguyên nhân này hình thành phổ biến ở những người trẻ tuổi do thói quen hay thức khuya, ngủ không đủ giấc. Hoặc công việc tiếp xúc nhiều với máy tính hay do thói quen dụi mắt khi bị ngứa, buồn ngủ.

Do các tác nhân cơ giới: Chủ yếu do u hay sa mi mắt. Một số trường hợp mắt bị lẹo, mắt hột cũng có thể gây sụp mí.

Do lão hóa: Tuổi tác càng cao cơ nâng mi càng yếu. Độ co giãn cơ nâng mi càng yếu dẫn đến tình trạng sụp mí.

Do tổn thương: Trường hợp này là do chấn thương khi vận động mạnh hay tai nạn, gây ảnh hưởng đến cơ nâng mí mắt trên.

Do cơ: Trường hợp nhược cơ hay gặp ở bệnh nhân nữ, trẻ tuổi. Hiện tượng sụp mi hình thành từ một bên và mức độ tăng dần khi mệt mỏi quá độ.

Làm thế nào để khắc phục hiện tượng bị sụp mí?

Đối với trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh có khá nhiều cách để khắc phục. Phương pháp nổi bật là chữa trị bằng việc phẫu thuật mí mắt. Việc phẫu thuật tùy thuộc vào độ tuổi, hiện trạng cơ thể của mỗi người.

tại sao bị sụp mí mắt 3

Bác sĩ tiến hành thăm khám chữa sụp mí cho khách hàng

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp chữa sụp mí hiệu quả được nhiều người tin dùng. Sử dụng các dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ thực hiện cắt bớt phần da chùng và mỡ thừa quanh vùng mắt. Nếp mí mới được hình thành trên đường nếp mí đã phác thảo trước đó.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp chữa sụp mí khác

+ Khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả dài lâu

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Độ an toàn, hiệu quả, chính xác cao

+ Nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên, cân đối 2 bên

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng sụp mí mắt cũng như lựa chọn cho mình phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN