Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tại sao bạn lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ?

“Ai có đôi mắt đẹp thì người đó sẽ có cuộc đời đẹp”. Phải chăng vì thế mà nhiều người luôn ao ước mình sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ. Nhiều bạn gái có đôi mắt chưa hoàn hảo đã mạnh dạn tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Nhiều bạn gái không may mắn sở hữu đôi mắt hai mí như người khác. Họ tìm cách để cải thiện và trang điểm là điều đầu tiên. Với công nghệ trang điểm “thần thánh”, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn, thu hút. Tuy nhiên, trang điểm chỉ có tác dụng tạm thời cứ về lâu dài không cải thiện được tình hình. Không ít bạn gái cảm thấy buồn lòng với đôi mắt của mình. Nhiều người quyết định tìm đến phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Tại sao bạn lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt đẹp thu hút người đối diện

Cắt mí mắt giúp cải thiện đôi mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu được khá nhiều bạn gái lựa chọn khi muốn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn. Đây là phương pháp nhằm loại bỏ lượng da thừa, mỡ thừa ở mí mắt trên, đồng thời tạo đôi mắt hai mí rõ nét, hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy theo từng tình trạng mắt của khách hàng để bác sĩ có thể chọn phương pháp phù hợp với chi phí khác nhau.

Tại sao bạn lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ? (2)

Bác sĩ tư vấn khách hàng về tình trạng mắt

Hiện nay có 3 cấp độ cắt mí mắt để khắc phục các khuyết điểm về mắt từ đơn giản đến phức tạp, cụ thể như sau:

Cấp độ 1: Khách hàng gặp phải các khuyết điểm như mí như mắt mí lót, mí lận, mí mắt bị lệch… nhưng không quá nhiều và bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót sâu, mí mắt không đều, sụp mí… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Cấp độ 3: Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt.

 Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong những kĩ thuật hiện đại mới ra đời. Tuy việc phẫu thuật diễn ra khá đơn giản nhưng đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Phương pháp này đạt được những ưu điểm vượt trội như:


Khắc phục tình trạng sụp mí, một mí, bọng mí mắt

Những đôi mắt bị sụp mí, bọng mí mắt làm cho gương mặt nặng nề, tầm nhìn hẹp đi. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ ngay tình trạng trên. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa. Sau đó cắt một đường mí mới để đôi mắt trông to hơn, tầm nhìn rộng hơn.

Tạo đôi mắt to tròn tự nhiên

Tại sao bạn lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ? (3)

Đôi mắt to tròn giúp bạn trẻ trung, xinh đẹp hơn

 Sau khi hồi phục, bạn sẽ có được đôi mắt trông to hơn trước. Đặc biệt là nó tự nhiên trông không khác biệt so với mắt hai mí bẩm sinh.

Không để lại sẹo

Nhiều bạn gái khi tiến hành phẫu thuật hay lo lắng rằng có để lại sẹo hay không. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn yên tâm vì phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc mắt hiệu quả để nhanh chóng hồi phục.

Thực hiện trong thời gian nhanh chóng

Ca tiểu phẫu cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong thời gian từ 45- 60 phút. Phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại với một quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Tại sao bạn lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ? (4)

Bác sĩ phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại

An toàn, không ảnh hưởng đến mắt

Một trong những lo lắng của khách hàng khi phẫu thuật thẩm mỹ là sợ đau và ảnh hưởng mắt. Bạn sẽ được gây tê và sát trùng trước phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không có bất cứ đau đớn hay tổn thương gì. Phẫu thuật cũng không có ảnh hưởng gì đến nhãn cầu mắt hay thị lực của khách hàng.

Tại sao bạn lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ? (5)

Sau phẫu thuật bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, lung linh hơn

Chi phí phẫu thuật

Dao động từ 7 đến 15 triệu tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng.

Hiện nay, tại bệnh viện Kim đang áp dụng phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Đây được biết đến là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Kim Hospital được xây dựng hoàn toàn mới dựa trên thiết kế của bệnh viện quốc tế. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Tại sao bạn lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ? (5)

Bệnh viện Kim – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN