Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tác dụng của bấm mí

Hiện nay, bấm mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Bởi lẽ, phương pháp này giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp mà không cần trải qua phẫu thuật đau đớn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng phương pháp này, bạn đã tìm hiểu tác dụng của bấm mí đem lại như thế nào chưa. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!.

Tác dụng của bấm mí (1)

Tác dụng của bấm mí mang lại khiến nhiều chị em hài lòng

Bấm mí mắt là gì?

Đây là một phương pháp đơn giản để tạo đôi mắt 2 mí. Sau khi bác sĩ đã xác định nếp mí mới thì tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, hiện đại để bấm mí tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Hình thành nếp gấp mí mới.

Hiện nay, phương pháp này đã được nhiều ngôi sao, diễn viên, ca sĩ lựa chọn để làm đẹp cho khuôn mặt của mình. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã được thực hiện thành công, giúp nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí, long lanh.

Tác dụng của bấm mí mắt

Giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp

Chúng ta, ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một đôi mắt thật đẹp và quyến rũ. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời đã biến ước mơ của các cô gái thành hiện thực. Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là thao tác đơn giản được thực hiện trong vòng 15 – 20 phút tạo lại nếp gấp mới cho mí mắt. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, nếp gấp mí mới chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại.

Tác dụng của bấm mí (2)

Sở hữu đôi mắt đẹp là niềm mơ ước của các cô gái

Bấm mí mắt không cần trải qua phẫu thuật

Công nghệ bấm mí mắt ra đời được xem như là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt mà không cần trải qua phẫu thuật bóc tách, rạch da. Với dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo lại liên kết giữa da và cơ nâng mí. Giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý mà không cần phải chịu sự đau đớn nào.

Tác dụng của bấm mí (3)

Bấm mí mắt hoàn toàn không cần trải qua phẫu thuật đau đớn

Bấm mí mắt không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài

Các biểu hiện sưng, đau, viêm giờ đây đã không còn là vấn đề lo ngại sau phẫu thuật nữa. Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không cần trải qua quá trình mổ xẻ hay khâu vá nên đảm bảo không để lại sẹo. Nhờ máy đốt smalux với công nghệ ánh sáng LED thẩm thấu sâu dưới da sẽ giúp chống đau, chống viêm, chống sưng hiệu quả mang lại cho khách hàng sự thoải mái.

Tác dụng của bấm mí (4)

Với công nghệ ánh sáng LED, bạn không cần lo ngại về các vấn đề viêm, sưng, đau

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt không mất nhiều thời gian để thực hiện cũng như không cần thời gian phải nghỉ dưỡng. Bạn có thể ra về sau 1 giờ phẫu thuật và trở về ngay với công việc hằng ngày.

Với những tác dụng vượt trội mà bấm mí mắt mang lại, lựa chọn công nghệ bấm mí mắt cho việc làm đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp mà không còn lo ngại những vấn đề đau đớn hay thời gian nghỉ dưỡng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh