Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Mắt lé khiến bạn tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bạn muốn sửa mắt lé và đang thắc mắc sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bố cục:

Mắt lé là như thế nào?

Mắt bị lé hay còn gọi là mắt lác là hiện tượng bất thường trong sự phối hợp của 2 mắt khi thực hiện động tác nhìn vào một vật nào đó. Lúc này, 2 đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường, một mắt hướng về phía mục tiêu còn mắt kia lạc hướng ra khỏi đích ngắm.

sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền(1)

Mắt lé ở trẻ em

Sửa mắt lé bằng phương pháp nào?

Mắt lé là bệnh có thể chữa được, nhất là được điều trị càng sớm thì kết quả mang lại càng cao, với bệnh càng lâu, thành cố tật, càng khó phục hồi.

Đối với trường hợp mắt lé ở trẻ nhỏ

Tuổi của trẻ khi bắt đầu điều trị cũng ảnh hưởng đến kết quả, tuổi càng bé càng dễ phục hồi. Nhiều tác giả đã khẳng định nếu được chữa trị trước 3-4 tuổi, kết quả tốt được 92%, 6-8 tuổi được 62%, và trên 10 tuổi chỉ còn 18%.

Đối với trường hợp mắt lé ở người lớn

Sửa mắt lé chỉ giải quyết được vấn đề thẩm mỹ, tức mổ để điều chỉnh các cơ vận nhãn cho cân bằng, chứ không có khả năng phục hồi thị lực của mắt lé. Vì vậy sau một thời gian dễ bị tái phát, và mắt lé vẫn là mắt nhược thị.

Các phương pháp điều trị lé mắt

Việc điều trị lé có nhiều phương pháp, trước hết là phải điều trị nhược thị, nghĩa là phải phục hồi thị lực cho mắt lé:

* Điều chỉnh kính đúng số cận, viễn hay loạn thị.

* Luyện tập với nhiều phương tiện: xếp hình, đồ hình, thêu may, xâu hạt cườm… bằng mọi cách tập cho mắt lé tập trung nhìn chính xác vào hình vật.

* Luyện tập trên máy chỉnh quang (synophtophore) để phục hồi hợp thị cả 2 mắt.

Đó là những dụng cụ chuyên dùng cho trẻ con nên được xây dựng trên nguyên tắc khoa học chính xác, nhưng thể hiện bằng các hình vẽ (như trò chơi) dễ hiểu, hấp dẫn đối với trẻ em.

sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền(2)

Chữa trị mắt lé bằng các trò chơi đơn giản

Nếu mắt lé bị nhược thị không do tật khúc xạ, mà do một bệnh khác như đục thủy tinh thể, sụp mi… thì phải giải quyết bệnh đó trước rồi mới luyện tập hợp thị. Mắt lé cũng có thể là do tổn thương thần kinh, hay tại các cơ vận động, thì lại phải giải quyết bằng vật lý trị liệu hoặc bằng phẫu thuật.

sửa mắt lé giá bao nhiêu 3

Chữa mắt lé bằng phương pháp phẫu thuật

Sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phẫu thuật điều trị lé mắt rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa, thăm khám cụ thể để đánh giá chức năng thị giác, mức độ lé, hình thái lé… từ đó có chỉ định và tiên lượng phẫu thuật chính xác.

Sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền còn tùy vào phẫu thuật 1 hay 2 mắt, điều kiện trang thiết bị và đội ngũ cán bộ y tế, có bảo hiểm hay không,… Trên đây là những chia sẻ về bệnh mắt lé cũng như vấn đề sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết đã giải đáp được những vấn đề thắc mắc của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh