Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Sự tiến bộ vượt bậc của thẩm mỹ nâng chân mày

Bệnh viện Kim Hospital là một trong nhiều bệnh viện có các dịch vụ làm đẹp mới và hiện đại, với chất lượng tốt đặc biệt sự tiến bộ của thẩm mỹ nâng chân mày. Đây là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu.

Thế nào là thẩm mỹ nâng chân mày?

Nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp cải thiện tình trạng chân mày, đối với chân mày chảy xệ, chân mày chứa nhiều mỡ, hoặc là đường chân mày có nhưng mờ nhìn không rõ nét.

Sự tiến bộ vượt bậc của thẩm mỹ nâng chân mày(1)

Nâng chân mày đem lại vẻ đẹp cho đôi mắt

Thời gian và tuổi tác làm thúc đẩy quá trình lão hóa, mắt là nơi thấy rõ nét nhất khi ta bước qua tuổi trung niên. Da ở vùng mắt sẽ chùng và giãn, dẫn đến tình trạng sụp mi, không rõ mí khiến cho đôi mắt trông kém tươi và thiếu sức sống. Cho nên phương pháp làm đẹp nâng chân mày hoàn toàn phù hợp cho những ai bị chân mày chảy xệ hoặc là cải thiện tình trạng không ưng ý về đôi chân mày của mình.

Đối tượng phù hợp cho phương pháp nâng chân mày.

Hiện nâng chân mày được chỉ định là mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau: Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ. Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực hoặc bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ. Khuôn mặt đẹp là có được nhờ sự kết hợp hài hòa của các nét trên khuôn mặt.

Các nước đang đi đầu trong dịch vụ thẩm mỹ nâng chân mày là Hàn Quốc và Mỹ, ở Việt Nam đã có rất nhiều bệnh viện đã học hỏi và áp dụng thành công công nghệ nâng chân mày hiện đại trong đó có bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital.

Nâng chân mày – sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ

Những tiến bộ của thẩm mỹ nâng chân mày.

Sự tiến bộ của công nghệ nâng chân mày(2)

Nâng chân mày với công nghệ hiện đại sẽ đem lại kết quả cao

Những tiến bộ vượt bậc về quy trình

Nâng chân mày được coi là tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Kỹ thuật cắt treo lông mày công nghệ mới, ngoài việc xử lý da mỡ chùng còn giúp tạo dáng lại cho đôi chân mày. Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là công nghệ giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

Những tiến bộ vượt bậc về hiệu quả thẩm mỹ

Nâng chân mày đem lại nét thẩm mỹ cho đôi chân mày, làm mắt trở nên tươi trẻ hơn, đẹp hơn, giàu sức sống. Đây chính là quá trình treo chân mày của bệnh viện Kim Hospital. Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 30 đến 60 phút là kết thúc. Bằng phương pháp này bạn sẽ sở hữu những đường nét trên gương mặt một cách ưng ý nhất.

Thẩm mỹ nâng chân mày có những ưu điểm gì?

– Tạo lại dáng vẻ mới cho chân mày.

– Không thể nhìn thấy sẹo.

– Giúp đôi mắt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.

– An toàn vì áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ nâng chân mày tiên tiến hiện đại tại bệnh viện Kim Hospital sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng này và tạo một chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN