Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không?

Bạn là nhân viên văn phòng và vừa hoàn thành xong ca phẫu thuật bấm mí mắt. Bạn lo lắng không biết sau khi bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Bố cục bài viết:

Phương pháp bấm mí mắt

Vì sao phải bấm mí mắt

Như chúng ta đã biết bấm mí mắt được xem là phương pháp hữu hiệu cứu vãn những đôi mắt bị lỗi của chị em như: mắt hí, mắt một mí, mắt lươn…Chính vì thế phương pháp này đã được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho mình hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc được xem là công nghệ phẫu thuật hàng đầu tại Hàn Quốc, được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả, cũng như an toàn mà phương pháp đưa lại cho khách hàng.

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không? (1)

Đôi mắt long lanh hơn sau bấm mí Hàn Quốc

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách. Được bác sĩ sử dụng thủ thuật nhỏ để tao chuỗi liên kết giữa các liên kết cơ nâng mi và da mí, nhằm tạo nếp mí mới đẹp hơn. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, mất ít thời gian bạn đã hoàn thành ca phẫu thuật này. Để đường mí được nhanh lành và đưa lại kết quả tốt bạn cần có chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tốt và đúng quy trình nhất.

Đối với dân văn phòng khi tần suất ngồi làm việc và tiếp xúc với máy tính quá nhiều sẽ khiến họ lo lắng hơn về vấn đề này.

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không?

Bảo vệ mắt tốt trước màn hình máy tính

Trong vài ngày đầu tiên sau khi vừa cắt mí mắt xong nếu hạn chế được bạn nên hạn chế ngồi dưới máy tính. Nếu công việc bắt buộc bạn phải ngồi máy tính thì nên điều chỉnh đúng độ sáng của máy tính sao cho phù hợp với mắt bạn nhất. Tư thế ngồi làm phải đúng để tránh tình trạng mắt nhìn quá gần màn hình gây cảm giác mỏi mắt. Sau thời gian kiêng cự mấy ngày đầu bạn có thể đi làm và sinh hoạt lại bình thường.

Việc bảo vệ mắt sau khi bấm mí hết sức quan trọng khi thường xuyên ngồi và tiếp xúc nhiều với máy tính. Vì khi ngồi máy tính trước hết sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Về sau việc thường xuyên tiếp xúc nhiều với máy tính khiến bạn mắc các bệnh rối loạn thị giác hay còn gọi là hội chứng thị giác sử dụng máy tính. Hiện tượng nhức mỏi mắt, chảy nước mắt là hiện tượng thường xuyên gặp khi tiếp xúc nhiều với máy tính.

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không? (2)

Sau khi bấm mí có ngồi làm máy tính được không được nhiều người quan tâm hiện nay

Lưu ý khi làm việc với máy tính

Sau khi bấm mí về nếu công việc bắt buộc bạn phải ngồi dưới máy tính, thì cần lưu ý một số điều sau để mắt nhanh lành và trở lại bình thường.

– Giảm lượng bức xạ của máy tính xuống, vì ánh sáng chói phản xạ từ màn hình máy tính chiếu trực tiếp gây khó chịu cho mắt và ảnh hưởng tới vết bấm của phẫu thuật.

– Tránh làm việc trong phòng tối: phòng làm việc nên đầy đủ ánh sáng, thoáng mát sẽ tốt cho mắt của mình hơn.

– Dùng nước mắt nhân tạo: bạn nên dùng nước mắt nhân tạo để tránh trường tình trạng mắt bị khô. Bên cạnh đó để mắt nghỉ ngơi tránh nhìn màn hình 20 phút.

– Dành thời gian tĩnh tâm: sau khi làm việc mệt mỏi bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi tịnh tâm sẽ tốt hơn cho mắt.

Với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức cơ bản dành cho mình để hoàn thành tốt công việc mà không ảnh hưởng đến đôi mắt của mình sau khi quyết định bấm mí mắt trở về.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN