Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Sau bấm mí có đeo kính áp tròng được không?

Chào bác sĩ! Em bị mắt một mí trông kém xinh hẵn. Em có tìm hiểu và quyết định thời gian tới sẽ đi bấm mí tại bệnh viện Kim. Nhưng vốn dĩ những ngày bình thường e có sở thích đeo kính áp tròng. Em thắc mắc là sau khi bấm mí xong có gây nhức mỏi mắt không? Và bấm mí có đeo kính áp tròng được không ạ? (Thảo – Đà Lạt)

Bố cục bài viết:

Trả lời

Chào Thảo!

Như Thảo đã tìm hiểu. Tại bệnh viện Kim Hospital, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn cũng như khả năng thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, quá trình bấm mí diễn ra khá ngắn gọn. Việc tạo đường mí mới là thao tác đơn giản tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí. Khi mở mắt có thể tạo được nếp gấp như đường mí mới an toàn. Quá trình bấm mí mắt sẽ không gây ảnh hưởng tới các vùng khác như giác mạc. Chính vì thế không gây ảnh hưởng đến mắt của bạn nhé. Việc nghỉ ngơi chăm sóc sau quá trình phẫu thuật là điều bạn cần quan tâm nhất để có kết quả tốt.

Sau bấm mí có đeo kính áp tròng được không (1)

Bấm mí có đeo kính áp tròng được không? Là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm

Sau bấm mí có đeo kính áp tròng được không?

Nhiều bạn trẻ hiện nay đều có sở thích đeo kính áp tròng như bạn Thảo đã nói. Không thể phủ nhận được sức hút cũng như công dụng mà kính áp tròng đưa lại cho giới trẻ ngày nay. Việc đeo kính áp tròng giúp cho đôi mắt sáng và long lanh hơn rất nhiều. Nhưng một số bạn giống Thảo lo lắng sau khi bấm mí xong có đeo được kính áp tròng không? Bạn yên tâm nhé vì có thể đeo kính áp tròng bình thường sau khi đã thực hiện cắt mí mắt nhé!

Sau bấm mí có đeo kính áp tròng được không (2)

Bấm mí xong có thể đeo kính áp tròng bình thường

Nhưng nếu hạn chế được bạn nên để mắt nghỉ ngơi vài ngày rồi mới đeo kính áp tròng. Điều đó sẽ tốt hơn cho đôi mắt của bạn. Còn nếu trường hợp, bạn muốn đeo kính hay công việc bắt buộc bạn phải làm như vậy, thì nên chú ý vệ sinh sạch sẽ và đeo kính đúng cách để bảo cho đôi mắt được tốt nhất.

Lưu ý sử dụng kính áp tròng sau khi bấm mí

– Nên đeo kính áp tròng chỉ sau khi đường mí đã khá ổn định.

– Vệ sinh kính thật sạch trước khi đeo.

– Chọn mua các loại kính chất lượng có thương hiệu của mình.

– Hãy để mắt thật thư giãn trước và sau khi đeo kính áp tròng.

Hãy lưu ý những điều đó, để đảm cho việc đeo kính áp tròng được an toàn và có đôi mắt trẻ đẹp hơn.

Hy vọng bạn đã hiểu và nắm rõ hơn về vấn đề này. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể gọi điện đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital. Nhân viên tại bệnh viện sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về những điều này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh