Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Quy trình và ưu điểm chữa sụp mí mắt

Bất kỳ ai sinh ra cũng không mong muốn có khuyết điểm trên khuôn mặt của mình, nhưng với công nghệ tiên tiến như hiện nay thì các khuyết điểm đó không còn là nỗi lo ngại nữa. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, chúng tôi sở hữu một quy trình chữa sụp mí  mắt theo chuẩn quốc tế, an toàn và đạt hiệu quả tuyệt vời.

Bố cục bài viết:

Quy trình chữa sụp mí mắt

Quy trình chữa sụp mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, sẽ được tiến hành khép kín, theo chuẩn của Bộ Y tế, gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bệnh nhân đến gặp bác sĩ để được hướng dẫn 1 cách cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của bạn bằng việc bạn thực hiện các cử động trên khuôn mặt như: cười, nói, nhắm mắt…Từ đó, sẽ tiến hành đưa ra biện pháp phù hợp với tình trạng của bạn.

Quy trình và ưu điểm chữa sụp mí mắt (1)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp

Bước 2: Vẽ lại vị trí mí mắt mới

Tiếp theo trong quy trình chữa sụp mí mắt, bác sĩ dùng bút mực vẽ lại mí mắt mới, xác định vị trí vùng da chùng gây sụp mí, sau đó kiểm tra lại bằng các cử động trên khuôn mặt đảm bảo vị trí cắt mí mắt chính xác.

Quy trình và ưu điểm chữa sụp mí mắt (2)

Bác sĩ vẽ lại nếp mí mới cần tạo

Bước 3: Sát khuẩn trên mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt bạn để đảm bảo không gây sự nhiễm trùng cho quá trình phẫu thuật.

Quy trình và ưu điểm chữa sụp mí mắt KIM Hospital (3)

Tiến hành sát khuẩn vùng mắt bằng dung dịch sát khuẩn

Bước 4: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào vùng mí mắt để giảm bớt đau đớn trong quá trình phẫu thuật, loại thuốc này hoàn toàn không gây hại các bạn có thể yên tâm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn cho phẫu thuật bằng cách trang bị máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim… giúp kiểm soát tình trạng cơ thể bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Quy trình và ưu điểm chữa sụp mí mắt KIM Hospital (4)

Gây tê vùng mắt để giảm đau đớn cho bệnh nhân, đảm bảo không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Bước 5: Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo như kế hoạch đã đặt ra, bằng các dụng cụ y khoa đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da mi phía trước gây sụp mí một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, đảm bảo không gây ảnh hưởng sang vùng mắt.

Quy trình và ưu điểm chữa sụp mí mắt (5)

Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn, nếp khâu mịn màng và có tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, các bạn cũng sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn và cách chăm sóc vết thương tại nhà. Nếu nhà bạn ở gần bạn có thể đến bệnh viện thường xuyên để chăm sóc vết thương.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Quy trình và ưu điểm chữa sụp mí mắt (6)

Chăm sóc tại phòng hậu phẫu

Ưu điểm chữa sụp mí mắt

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital của chúng tôi, với công nghệ tiên tiến và hiện đại, sau khi thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt sẽ có những ưu điểm đáng kể:

– Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn, rạng ngời hơn.

– Mang lại đôi mắt biết cười, các cử động trên đôi mắt đều tự nhiên, không có gì khó khăn hay cảm thấy khó chịu.

– Đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không sưng bầm bằng công nghệ ánh sáng LED.

– Đảm bảo sự lâu dài về sau.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN