Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phương pháp thẩm mỹ mắt nào bạn nên lựa chọn?

Bạn đang có ý định chỉnh sửa lại đôi mắt nhằm cải thiện nhan sắc của mình hơn nhưng chưa biết nhiều về các dịch vụ thẩm mỹ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn sâu sắc hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt ngày nay.

Bố cục bài viết:

Chia sẻ từ khách hàng

“Xin chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim, em năm nay 25 tuổi, hiện tại đang là thư kí của một công ty bên bất động sản. Chính vì em là thư kí nên luôn luôn có mặt cùng sếp tại những buổi họp, kí kết hợp đồng hay hội nghị này kia. Công việc của một thư kí đòi hỏi em phải tiếp xúc với nhiều người và nhiều khách hàng khác nhau. Và tất nhiên ngoại hình em phải ưa nhìn mới có thể phù hợp được. Nhìn tổng quát em thấy từ dáng người đến khuôn mặt khá là ổn, nhưng có cái làm em mất tự tin nhất trên gương mặt của mình đó chính là đôi mắt một mí của em làm em cảm thấy hơi mất tự tin để giao tiếp với mọi người xung quanh. Chính vì thế em muốn hỏi bác sĩ có phương pháp thẩm mỹ mắt nào tốt và phù hợp với em trong trường hợp này không ạ? Em muốn cải thiện đôi mắt của mình một cách hiệu quả nhất ạ !” (Hoa – Đà Nẵng )

Phương pháp thẩm mỹ mắt nào bạn nên lựa chọn (1)

Đôi mắt một mí gây cảm giác khó chịu cho Hoa ( ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn ! Chúng tôi cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Kim. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Tại Kim Hospital chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp giống như bạn. Tất cả đều khá hoàn hảo và đẹp duy chỉ có đôi mắt một mí hoặc bị sụp đã làm họ mất tự tin đi rất nhiều cho công việc giao tiếp. Với trường hợp như thế này bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Ngày nay với sự đi lên mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật và sự ra đời của máy móc thiết bị hiện đại đã được ứng dụng vào ngành làm đẹp sẽ cho bạn đôi mắt đẹp, hoàn hảo hơn. Đến với bệnh viện Kim với sự vượt trội về công nghệ phẫu thuật hiện đại sẽ giải quyết và nhanh chóng đưa lại đôi mắt xinh đẹp cho bạn.

Phương pháp thẩm mỹ mắt bấm mí 

Độ tuổi phù hợp

– Bạn đang là cô gái trẻ trong độ tuổi 25 có thể áp dụng phương thức bấm mí mắt. Thực ra bấm mí mắt được xem là phương pháp khá an toàn và hiệu quả. Được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Với những cô gái trẻ dưới 30 tuổi có thể áp dụng phương pháp này.

– Bởi vì da mắt của bạn lúc này còn căng chưa tới quá trình lão hóa da. Chính vì thế da không bị chùng xuống và tiểu phẫu bấm mí mắt sẽ giúp bạn cải thiện được đôi mắt của mình.

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1 : Tham khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2 : Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định mắt bạn đang ở tình trạng nào và tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp nhất.

Bước 3 : Bác sĩ sẽ đo và đánh dấu các vị trí và nếp mới để chuẩn bị cho thủ thuật bấm mí mắt.

Bước 4 : Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Phương pháp thẩm mỹ mắt nào bạn nên lựa chọn (2)

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đưa lại đôi mắt trẻ đẹp hơn

Sau khi bạn thực hiện xong sẽ được nghe những lời dặn dò và kiêng khem từ bác sĩ. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn. Quá trình hồi phục vết thương sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Qua câu trả lời trên chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu và biết được phương pháp bấm mí mắt. Phương pháp sẽ giúp cải thiện mắt bạn trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn có thời gian hãy sắp xếp đến tại địa chỉ bệnh viện Kim. Chúng tôi có thể xác nhận (tư vấn, thăm khám) và đưa ra phương pháp rõ ràng hơn cho bạn. Chúc bạn sẽ có được đôi mắt xinh đẹp và long lanh mà mình mong ước!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN