Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Phương pháp phẫu thuật treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc được các bác sỹ tại bệnh viện Kim Hospital học hỏi và áp dụng thành công, đem lại đôi mắt tươi trẻ, tự tin đầy sức sống. Vậy phẫu thuật treo chân mày là gì? Hãy để bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital tư vấn cho bạn về phương pháp treo chân mày một cách đầy đủ nhé.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày là gì?

Cùng với thời gian, tuổi tác, công việc đã gây nên quá trình lão hóa mắt. Bắt đầu sẽ làm cho các tế bào dưới da, mô liên kết bị thoái hóa. Da sẽ chùng và giãn, dẫn đến tình trạng sụp mi, không rõ mí khiến cho đôi mắt trông như đang buồn ngủ, ủ dột, kém tươi và thiếu sức sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là công nghệ giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày. Đây chính là quá trình treo chân mày của bệnh viện Kim Hospital. Tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ tư vấn và áp dụng các cách thức khác nhau đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 30 đến 60 phút là kết thúc phẫu thuật tùy theo cơ địa từng người.

Phẫu thuật treo chân mày là gì 3(1)

Phẫu thuật treo chân mày ở bệnh viên Kim Hospital

Quy trình phương pháp phẫu thuật treo chân mày

Bước 1: Tư vấn thăm khám miễn phí cùng bác sĩ thẩm mỹ, để xác định mức độ bị chùng của chân mày của bạn.

Bước 2: Làm sạch chân mày, mí trên để không gây nhiễm trùng, tiến hành gây tê cục bộ nhằm tạo cho bạn sự yên tâm.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tùy vào tình trạng chân mày của bạn cũng như yêu cầu mà bạn mong muốn.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay và đừng quên quay lại tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật treo chân mày là gì 2(2)

Quy trình thực hiện phương pháp treo chân mày

Đối tượng phù hợp cho phương pháp treo chân mày

Lão hóa là quá trình mà không ai có thể tránh khỏi, trong đó, chân mày bị chảy xệ, mất cân đối cũng là trường hợp thường gặp. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Hiện tại treo chân mày mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau. Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ. Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực, hay bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật treo chân mày

– Tạo lại dáng vẻ mới cho chân mày.

– Không thể nhìn thấy sẹo.

– Giúp đôi mắt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.

– An toàn vì áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những công dụng trên đối với phụ nữ hay là nam giới đã qua tuổi thanh xuân thì nên sử dụng phương pháp này để có lại vẻ đẹp của đôi mắt đã bị thời gian làm lão hóa. Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt và chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Phẫu thuật treo chân mày là một trong các phương pháp làm đẹp tối ưu cho các chị em phụ nữ qua tuổi trung niên, trả lại vẻ đẹp đôi mắt mà năm tháng đã lấy đi. Chúc các bạn thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN