Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu? Chân mày tôi bị xệ thấp xuống làm tầm nhìn của mắt kém đi nhiều. Tôi muốn nâng chân mày để cải thiện tầm nhìn và trẻ hơn. Tôi muốn hỏi treo chân mày giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị?

Bố cục bài viết:

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Về câu hỏi phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi chân mày giữ vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ gương mặt. Đây còn là bộ phận thể hiện ý nghĩ và biểu cảm của con người.

Phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu tiền 01

Chân mày thể hiện thần thái quyến rũ của ngôi sao hàng đầu Thái Lan

Trải qua thời gian, vùng da chân mày và mí trên của chị em phụ nữ xuất hiện tình trạng lão hóa, bị chảy xệ, chùng nhăn. Một trong những giải pháp giúp xóa bỏ hiệu những hạn chế trên đó là treo chân mày.

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật này vừa giúp tạo dáng lại đôi cung mày như ý, vừa góp phần giải quyết hiện tượng sụp mí, đồng thời xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên. Chỉ trong 1 lần thực hiện tiểu phẫu có thể giúp bệnh nhân sở hữu cặp mắt tươi trẻ, cuốn hút cùng ánh nhìn linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.

Phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu?

Hiện nay, phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu là phụ thuộc vào 3 yếu tố: tình trạng chân mày của bạn, phương pháp được lựa chọn và địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là địa chỉ thực hiện. Nếu lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, bạn sẽ yên tâm về kết quả và không phải lo lắng về phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu nữa.

Kim Hospital đang là bệnh viện hàng đầu sở hữu những ưu điểm vượt trội về tay nghề chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc thế hệ mới nhất và chất lượng dịch vụ toàn diện.

Phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu tiền 02

Bệnh viện thẩm mỹ Kim sở hữu các yếu tố quan trọng nhất

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Có nhiều phương pháp nâng chân mày và mỗi phương pháp lại có một mức giá khác nhau:

Treo chân mày12 triệu
Treo chân mày – Kỹ thuật nội soi20 triệu

Phương pháp phẫu thuật treo chân mày

Phẫu thuật treo chân mày

Cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu tiền 03

Quy trình phẫu thuật treo chân mày tại Kim Hospital

Phẫu thuật treo chân mày nội soi

Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Sau phẫu thuật, chân mày sẽ góp phần trẻ hóa khuôn mặt, thêm sức sống mới.

phẫu thuật treo chân mày giá bao nhiêu tiền 04

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật treo chân mày nội soi

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, lành nghề sẽ tạo cho bạn đôi chân mày đẹp, sắc nét phù hợp với gương mặt và mức giá.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN