Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu?

Mắt lồi là tình trạng nhãn cầu lồi ra nó ảnh hưởng đến mắt, làm cấu trúc gương mặt không được tự nhiên mất thẩm mỹ. Lúc này phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi là liệu pháp phù hợp giúp đôi mắt bình thường trở lại. Nhưng phẫu thuật mắt lồi giá bao nhiêu là câu hỏi được mọi người quan tâm nhiều nhất.

Bố cục bài viết:

Bạn biết gì về mắt lồi?

Mắt lồi là dạng mắt có mí trên dày và sụp xuống rõ rệt làm cho nhãn cầu lồi ra. Khiến cho gương mặt mất tự nhiên và kém phần thẩm mỹ.

Nguyên nhân

Ngoài nguyên nhân do bẩm sinh thì có thể chia theo các nhóm gây tăng thể tích choán chỗ đôi mắt.

Viêm tổ chức hốc mắt 

Khi bị viêm tổ chức hốc mắt do tế bào cơ thể của thần kinh hốc mắt có vấn đề. Gây nên triệu chứng như lồi mắt, mắt thường bị đau, đỏ, mờ ảo.

Khối u nơi hốc mắt 

Một số căn bệnh tiềm ẩn ở cơ thể nó sẽ gây nên khối u ở hốc mắt mà bạn không biết. Hiện tượng này xuất hiện ở mộ số trường hợp hiếm gặp đó là nguyên nhân gây nên lồi mắt.

Xâm nhập các chất trong mắt

Nguyên nhân do xâm nhập các chất trong mắt làm đẩy nhanh quá trình tiết tố ảnh hưởng gây giảm thị lực thì bạn còn có khả năng mắc các bệnh cường giáp (basedow), thông động tĩnh mạch xoang hang, rối loạn bệnh lý về máu, chấn thương mắt gây nên bệnh lồi mắt nghiêm trọng hơn có thể đến mù lòa.

Biểu hiện

Mắt lồi là tình trạng nhãn cầu bình thường bị đẩy ra trước do tăng thể tích tổ chức trong hốc mắt. Làm giảm thị lực đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu? 01

Đôi mắt lồi làm gương mặt mất tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu?

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi đã có phương pháp chữa trị. Tùy theo mức độ mắc bệnh của bệnh nhân. Dựa vào tình trạng đôi mắt, cơ địa phục hồi của mỗi người mà bệnh viện đưa ra mức giá phù hợp.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn không nên chú trọng đến phẫu thuật mắt lồi giá bao nhiêu. Cái các bạn quan tâm là phương pháp chữa trị, hiệu quả khi phẫu thuật là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu? 02

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân và đưa ra phương pháp chữa trị mắt lồi

Bệnh viện Kim Hospital đang điều trị nhiều ca phẫu thuật mắt lồi thành công giúp các bạn lấy lại vẻ đẹp tự tin cho đôi mắt.

Cách điều trị mắt lồi tại Kim Hospital

Các trường hợp không thể điều trị bằng thuốc hay xạ trị thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi là tối ưu nhất. Quá trình điều trị được tiến hành sau khi gây tê nhẹ bằng một số cách như sau:

Cách 1: May cò mí mắt

Bác sĩ sẽ xem xét mức độ của hốc mắt bị lồi như thế nào để định ra vị trí may cò mí làm giảm độ hở của mắt trố.

Cách 2: Phẫu thuật chỉnh hình

Khám xét nghiệm một số thủ tục cần thiết cho bệnh nhân. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương án phẫu thuật chỉnh hình như thế nào là tốt nhất, để đưa ra biện pháp làm giảm đi độ co rút của cơ vận nhãn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu? 03

Đôi mắt trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình mắt lồi

Cách 3: Phẫu thuật giải phóng hốc mắt

Thủ thuật này được tiến hành trong những trường hợp lồi mắt ác tính, có sự tổn thương thần kinh thị giác, làm giảm hoặc mất thị lực, khi bệnh nhân yêu cầu vì lý do thẩm mỹ.

Nếu còn điều gì cần được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp đến Kim Hospital để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN