Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật tạo góc mắt

Tạo góc mắt là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, dễ thương như các mỹ nhân xứ kim chi. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, phẫu thuật tạo góc mắt theo công nghệ hiện đại nên rất an toàn, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo.

Bố cục:

Phẫu thuật tạo góc mắt là gì?

Theo các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, phẫu thuật tạo góc mắt là phương pháp cắt bỏ da thừa ở hai bên góc mắt, thay đổi chiều dài mí mắt nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, đuôi mắt bị lệch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, đầy gợi cảm.

Đối tượng nào cần tạo góc mắt?

– Phẫu thuật tạo góc mắt không phân biệt nam hay nữ, những ai mong muốn có đôi mắt to tròn, rạng rỡ đều có thể thực hiện được

– Đã từng phẫu thuật nhưng chưa hài lòng về đôi mắt

– Mắt hẹp, nhỏ

– Hai mắt không cân xứng quá dài hoặc quá ngắn

– Da thừa quá nhiều ở góc mắt

phẫu thuật tạo góc mắt 1

Mắt nhỏ hẹp cần phải phẫu thuật tạo góc mắt ngoài

Quy trình phẫu thuật tạo góc mắt 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ tạo góc mắt cũng như tạo thuận lợi trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định chính xác khoảng cách giữa hai góc mắt, mức độ da dư thừa để đưa ra phác đồ điều trị chuẩn nhất.

Bước 2: Đo, vẽ vị trí phẫu thuật và sát khuẩn

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ góc mắt hiện tại để xác định tạo góc mắt thêm bao nhiêu xen-ti-met nữa là đạt tỉ lệ chuẩn giữa hai góc mắt.

Xác định vị trí cần mổ đồng thời sát khuẩn và gây tê tại vị trí đó để đảm bảo không gây đau cho khách hàng trong suốt quá trình.

Bước 3: Phẫu thuật tạo góc mắt

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ qua khóe mắt ở mí dưới để loại bỏ phần da thừa kết hợp với việc chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt để tạo góc mắt cân xứng.

phẫu thuật tạo góc mắt 2

Tùy vào cơ địa mỗi người sẽ có phác đồ điều trị khác nhau

Phẫu thuật tạo góc mắt xong, khách hàng sẽ được khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu, vết khâu nhỏ nên không để lại sẹo.

Bước 4: Chăm sóc vết mổ theo sự hướng dẫn của bác sĩ

phẫu thuật tạo góc mắt 3

Mắt đẹp long lanh, đầy sức sống sau phẫu thuật tạo góc mắt

Ưu điểm của việc tạo góc mắt tại thẩm mỹ Kim Hospital

Với phương châm mang đến cái đẹp tự nhiên cho con người, bệnh viện thẩm mỹ Kim luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với đội ngũ y bác sĩ có thâm niên lâu năm trong nghề, được đào tạo tại nước ngoài. Với dịch vụ tạo góc mắt của chúng tôi có những ưu điểm vượt bậc sau:

– Lấy lại tỉ lệ cân xứng giữa hai góc mắt

– Tạo được chiều sâu cho mắt, tạo vẻ đẹp thân thiện, thanh tú, hài hòa trên gương mặt

– Sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất nên không gây cảm giác đau hay để lại tí sẹo nào

– Phẫu thuật một lần thẩm mỹ lâu dài

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Phẫu thuật tạo góc mắt tại thẩm mỹ Kim sẽ là sự lựa chọn thông tin của bạn, bởi duy nhất tại đây bạn được tiếp đón, tư vấn và trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN