Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật nâng chân mày đẹp tự nhiên

Khi phụ nữ bước sang tuổi trung niên, chân mày bắt đầu bị chùng xuống, vùng chân mày có nhiều da thừa và mỡ thừa. Để lấy lại sự trẻ trung và hài hòa cho gương mặt, hãy đến với bệnh viện Kim Hospital để được trải nghiệm phương pháp phẫu thuật nâng chân mày.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật nâng chân mày tại bệnh viện Kim Hospital

• Có thể nói phẫu thuật nâng chân mày là một phương pháp khá đơn giản nên mức độ an toàn rất cao. Với những thiết bị chuyên dụng hiện đại và sự chuyên nghiệp của các bác sĩ, ca phẫu thuật sẽ được hoàn thành trong thời gian tương đối ngắn và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mặt khác, phẫu thuật nâng chân mày không tác động đến những bộ phận khác nên sẽ không gây ra tổn thương cho những vùng lân cận.

• Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ về tình trạng chân mày. Bác sĩ sẽ tiến hành đo lường chính xác vị trí của chân mày mới, nên sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được một dáng chân mày hài hòa và đẹp tự nhiên.

• Đặc biệt, phẫu thuật nâng chân mày không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ khâu thật khéo léo để đường cố định chân mày không bị lộ ra ngoài.

• Nâng chân mày cũng là một phương pháp phẫu thuật đơn giản nên không mất nhiều thời gian để phục hồi. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt như bình thường.

• Ngoài ra, phẫu thuật nâng chân mày cũng cho hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp không tác động sâu nên bạn không cần phải lo lắng về biến chứng.

Phẫu thuật nâng chân mày đẹp tự nhiên (1)

Phẫu thuật nâng chân mày mang lại cho gương mặt sự trẻ trung

Sự thay đổi sau khi phẫu thuật nâng chân mày

Khi phẫu thuật nâng chân mày kết thúc, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được sự thay đổi của chân mày cũng như cả gương mặt. Chân mày trở nên dài và cao hơn, tỷ lệ giữa chân mày với gương mặt cũng trở nên hài hòa hơn. Ngoài ra, dáng chân mày trở nên trẻ trung và tràn đầy sức sống. Phẫu thuật nâng chân mày cũng giúp xóa bỏ phần nếp nhăn sau đuôi mắt và trên mí mắt. Nhờ vậy, đôi mắt của bạn cũng trở nên to tròn và linh hoạt hơn. Dưới đây là hình ảnh của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng chân mày.

Phẫu thuật nâng chân mày đẹp tự nhiên (2)

Sau khi phẫu thuật chân mày của khách hàng được nâng cao hơn

Những điều cần phải lưu ý sau khi phẫu thuật nâng chân mày

• Sau khi đã phẫu thuật xong, để tránh bị nhiễm trùng, bạn cần băng urgo để che kín vết khâu trong vòng 1 ngày.

• Sau 24 giờ, bạn tiến hành gỡ băng và lau sạch vết khâu theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau đó, bạn tiến hành tra mỡ kháng sinh lên vết khâu để tránh nhiễm khuẩn.

• Không nên cử động hay va chạm mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến vết khâu.

• Uống thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đơn thuốc của bác sĩ.

• Để giảm sưng nề, bạn nên chườm đá trong hai ngày sau khi phẫu thuật, đồng thời nên uống thêm 1ml mật gấu tươi và nước ấm.

• 5 ngày sau khi phẫu thuật, bạn hãy quay lại bệnh viện để cắt chỉ.

• Tiến hành đi tái khám sau một tháng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN