Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật nâng chân mày có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Chân mày mẹ em sa xuống thấp làm gương mặt già đi nhiều. Em muốn dẫn mẹ đi nâng chân mày cho trẻ trung hơn nhưng không biết nâng chân mày có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim chúng tôi. Thắc mắc “Phẫu thuật nâng chân mày có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Chân mày đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định diện mạo con người. Mỗi người khi sinh ra đều có dáng chân mày khác nhau. Để đảm bảo cho một vẻ ngoài thu hút thiện cảm, việc có một đôi chân mày đẹp là vô cùng quan trọng.

Phẫu thuật nâng chân mày có ảnh hưởng gì không 01

Chân mày là thông điệp của tuổi trẻ

Vùng da quanh mắt khi bước vào giai đoạn lão hóa sẽ mất đi sự đàn hồi, hình thành tình trạng giãn da. Phần cung mày và mí mắt sẽ bị sụp xuống. Phương pháp nâng chân mày có thể khắc phục được tình trạng này.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày lên vị trí ban đầu. Dáng chân mày mới được tạo hình cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt mất đi. Cung mày cao, thanh thoát góp phần cho gương mặt tươi trẻ và rạng rỡ.

Phẫu thuật nâng chân mày có ảnh hưởng gì không 02

Nâng chân mày có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp này được thực hiện theo công nghệ tiên tiến và hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, góp phần giảm đi nỗi lo “nâng chân mày có ảnh hưởng gì không?” của nhiều người hiện nay.

Nâng chân mày có ảnh hưởng gì không?

Quy trình phẫu thuật nâng chân mày an toàn

Kiểm tra độ chùng, chảy xệ của da vùng mắt

Kiểm tra mức độ chùng của da mí mắt, khả năng kéo căng của da để xác định lượng da dư thừa cần phải cắt bỏ.

Đo đạc vùng cần can thiệp

 Bắc sĩ Kim Hospital sử dụng thước chuyên dụng để đo khoảng cách từ đuôi mắt đến chân mày. Kết hợp với kết quả kiểm tra bác sĩ xác định vị trí và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất để có kết quả thẩm mỹ cao.

Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, kéo căng tối đa phần mô mềm, cắt bỏ phần da thường để tạo dáng khuôn mày phù hợp.

Phẫu thuật nâng chân mày có ảnh hưởng gì không 03

Quy trình nâng chân mày

Chăm sóc sau phẫu thuật

Phẫu thuật treo chân mày là một phẫu thuật đơn giản nhưng vì thực hiện ngoài da nên bạn cần kiêng cử trong ăn uống nhằm hạn chế sẹo lồi. Đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện Kim sẽ đặt lịch hẹn để bạn đến rửa vết thương, cắt chỉ và tái khám. Đã có rất nhiều khách hàng hết sức hài lòng khi nhận được sự chăm sóc của bộ phận điều dưỡng chúng tôi.

Nâng chân mày là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau khi phẫu thuật. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 45 phút. Quy trình thực hiện trong môi trường an toàn và đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ nên không gây ảnh hưởng.

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày

–  Thực hiện đường mổ ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

–  Phẫu thuật được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách. Hạn chế đau, không chảy máu hay sưng bầm sau phẫu thuật.

–  Sau khi thực hiện, phần chân mày được đưa về đúng vị trí, khuôn mặt trông trẻ trung và tươi tắn hơn.

–  Phẫu thuật trong phòng vô trùng nên đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Phẫu thuật nâng chấn mày có ảnh hưởng gì không 04

Hình ảnh trước và sau khi nâng chân mày

Hy vọng với thông tin trên có thể giảm đi nỗi lo về việc “nâng chân mày có ảnh hưởng gì không?” của bạn cũng như nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN