Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật mở rộng hốc mắt

Phẫu thuật mở rộng hốc mắt là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện Kim Hospital cam kết mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Bố cục:

Tại sao phải phẫu thuật mở rộng hốc mắt?

Bất kỳ ai cũng mong muốn có được đôi mắt to tròn, hài hòa với gương mặt nhưng không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp hoàn thiện đó. Những khiếm khuyết về mắt như: hẹp góc mắt trong hoặc ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang, mắt nhỏ, khoảng cách hai mắt xa nhau, mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần hốc mắt giờ đây đã được khắc phục nhờ phương pháp phẫu thuật hốc mắt.

Mở rộng hốc mắt thực chất là phương pháp cắt bỏ da thừa ở hai bên hốc mắt, mở rộng hốc mắt trong cho đôi mắt đạt tỉ lệ cân xứng, hài hòa. Ở hốc mắt của mỗi người chúng ta đều có một phần da dư thừa gọi là nếp rẻ quạt. Nếu phân độ nếp rẻ quạt càng lớn sẽ càng khiến mắt bị thu nhỏ lại, khoảng cách mắt xa hơn. Chính vì thế, phẫu thuật mở rộng hốc mắt được coi là giải pháp hữu hiệu nhất.

Các bước phẫu thuật mở rộng hốc mắt

Thứ nhất: kiểm tra tình trạng, tư vấn

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định phân độ nếp rẻ quạt ở mức nào, khoảng cách giữa hai mắt và tư vấn để bạn rõ hơn về phác đồ điều trị.

Thứ hai: Đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Đây là bước chuẩn bị nhưng được bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim đánh giá cao vì nó ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật, chỉ cần đánh dấu sai vị trí thì cuộc phẫu thuật coi như thất bại.

phẫu thuật mở rộng hốc mắt

Mở rộng hốc mắt chuẩn từng xen-ti-met nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Thứ 3: Quy trình phẫu thuật mở rộng hốc mắt

-Trước khi tiến hành mổ, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê cục bộ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

phẫu thuật mở rộng hốc mắt 3

Sát khuẩn để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ

– Sau đó thì rạch một đoạn dài 1- 1.5 cm ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ phần da thừa đồng thời điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt sao cho không che nhiều lên mắt, đưa nếp rẻ quạt về mức độ thấp nhất để đôi mắt được cân đối với gương mặt.

– Bác sĩ cũng sẽ tiến hành điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại đường phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ.

Thứ tư: Chăm sóc sau phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ được đưa đến phòng hồi sức được trang thiết bị hiện đại, thoát mát như khách sạn 5 sao. Được chiếu đèn chống sưng, chống viêm đảm bảo cho bạn sở hữu đôi mắt đẹp viên mãn và có thể ra về sau một giờ phẫu thuật.

phẫu thuật mở rộng hốc mắt 4

Máy Smalux sử dụng công nghệ ánh sáng LED để chống thâm tím, sưng húp

Những lưu ý sau phẫu thuật mở rộng hốc mắt

– Tránh để vết mổ tiếp xúc với bụi bặm

– Giữ vệ sinh vết mổ bằng cách dùng tăm bông chấm nước muối sinh lý để rửa vết thương

– Không đường sử dụng mỹ phẩm ngay vị trí mổ

– Sử dụng thuốc kháng sinh trong vài ngày đầu

– Tái khám định kỳ

Bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ là địa chỉ phẫu thuật mở rộng hốc mắt uy tín nhất để bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố về trình độ, đạo đức chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh