Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Thưa bác sĩ, em tên là Hà Anh, em có đôi mắt một mí nhỏ và hẹp, điều này khiến em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Qua bạn bè giới thiệu, em biết tới một dịch vụ có thể giúp em giải quyết được vấn đề này, đó là dịch vụ thẩm mỹ mắt to của bệnh viện Kim Hospital. Vậy bác sĩ có thể cho em biết về quá trình phẫu thuật và chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?.

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện Kim Hospital.

Chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? 1

Phẫu thuật mắt to đem lại cho bạn đôi mắt đẹp

Sau đây, chuyên viên tư vấn của chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về phương pháp phẫu thuật mắt to và phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Thế nào là phẫu thuật mắt to?

Mắt một mí, mắt nhỏ hẹp, mắt bị dị tật đều là các khuyết điểm của mắt. Khiến bạn kém tự tin trong giao tiếp và các hoạt động khác trong đời sống thường ngày. Phẫu thuật mắt to có thể giúp bạn giải quyết tất cả các hạn chế này.

Tạo được mắt hai mí với sự cân xứng bên trong cũng như bên ngoài, giúp bạn loại bỏ được các khuyết điểm của mình, đồng thời có một đôi mắt to tròn ưng ý. Phẫu thuật mắt to là một công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc. Hiện nay có rất nhiều trung tâm và cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng thành công phương pháp này. Trong đó, bệnh viện Kim Hospital là nơi đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Chi phí phẫu thuật mắt to là bao nhiêu (2)

Các bước thực hiện thao tác phẫu thuật mắt to

Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng mắt.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí mới.

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Bước 6: Tái khám.

Sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí, bác sĩ phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt. Tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ nâng mi trên và cơ Muller với chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc. Đây là bước then chốt đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ. Thời gian toàn bộ phẫu thuật mắt to khoảng 2 – 3 giờ tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

Những trường hợp áp dụng cho phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 

– Độ tuổi từ 18 trở lên.

– Mắt một mí mong muốn có đôi mắt hai mí to tròn.

– Mắt hai mí nhưng nếp mí không rõ, cảm giác như mắt một mí.

– Mí mắt hai bên to nhỏ không đều nhau.

– Mắt xếch, độ dài mắt ngắn, góc mắt hẹp.

– Da mắt chùng, mắt sụp…

Chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Kim Hospital luôn sẵn lòng được tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ và giá tiền hợp lí. Hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm điểm đến để phục hồi vẻ đẹp cho bạn nhé. Chi phí của một ca phẫu thuật mắt to ở bệnh viện là 30.000.000 VNĐ.

Bệnh viện Kim là một trong những bệnh viện đi đầu trong công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cùng chi phí hợp lý. Bệnh viện sẽ mang đến cho bạn một ca phẫu thuật mắt to hiệu quả và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN