Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề em đang quan tâm, từ nhỏ em đã có hai mắt lệch mí, hai bên mắt độ to nhỏ không đều nhau. Em đã rất cố gắng sử dụng kính áp tròng và trang điểm nhưng hiệu quả không kéo dài, mắt em thỉnh thoảng còn bị dị ứng. Em nghe nói phẫu thuật cắt mí mắt có thể giúp em khắc phục tình trạng của mình. Nhưng phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền thì hợp lý thưa bác sĩ? (Thanh Huyền, Hưng Yên)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim trả lời:

Chào bạn Huyền Thanh! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến bệnh viện Kim. Sau đây chúng tôi xin giải đáp từng thắc mắc của bạn. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ có biện pháp thích hợp khắc phục khuyết điểm đôi mắt của mình.

Trước hết chúng tôi xin giải thích phương pháp cắt mí mắt là như thế nào? Cắt mí mắt có ưu, nhược điểm gì không? Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Qua đó bạn Thanh Huyền có thể hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ này, giúp bạn có những quyết định đúng đắn để khắc phục nhược điểm đôi mắt mình hiệu quả hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? 1

Mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ bớt phần da chùng và mỡ thừa không cần thiết trên vùng mí mắt. Cắt mí mắt giúp khắc phục các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mí ẩn, mắt lệch mí.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? 2

Trước và sau khi cắt mí mắt

Thao tác chính:

– Rạch một đường siêu mảnh nằm trên đường mí đã đo vẽ từ trước.

– Từ vị trí này, thao tác cắt bỏ da chùng và mỡ thừa (nếu có).

– Chỉnh hình nếp mí hài hòa với mắt và cung mắt hai bên đều nhau.

– Khâu đóng niêm mạc vết thương và kiểm tra kết thúc dịch vụ.

Tuy các thao tác đơn giản và thời gian thực hiện chỉ khoảng 30-45 phút nhưng bác sĩ phụ trách và các phẫu thuật viên phải phối hợp nhịp nhàng, thao tác một cách cẩn trọng, chuẩn xác và an toàn.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? 3

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt

So với các phương pháp thẩm mỹ khác, cắt mí mắt có khá nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn:

+ Khắc phục được da chùng và mỡ thừa dài lâu

+ Nếp mí mới được hình thành tự nhiên, cân đối

+ Đem lại sự trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt

+ Cải thiện tầm nhìn đối với những trường hợp sụp mí mắt nặng

+ Độ an toàn, chính xác, hiệu quả cao

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng

Điểm khác giữa cắt mí mắt với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác

Khác với nhấn mí mắt, loại hình này có ưu điểm vượt trội là thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định hơn. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt vào nếp rõ ràng, sắc nét. Cung mắt lệch sẽ cân đối hài hòa và làn da mí căng sáng, mịn màng hơn. Với loại hình thẩm mỹ này, bác sĩ cần thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa (nếu có). Vì vậy, quá trình phục hồi diễn ra lâu hơn so với các phương pháp khác. Hơn nữa, quá trình chăm sóc và nghỉ ngơi sau phẫu thuật yêu cầu khách hàng thực hiện kỹ lưỡng, cẩn thận hơn rất nhiều.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? 4

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt ở bệnh viện Kim

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên hạn chế tối đa mức độ đau đớn, xâm lấn đến mắt. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật khách hàng có thể yên tâm là không để lại sẹo trên gương mặt. Quy trình thực hiện cắt mí mắt được bệnh viện Kim chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ, có tuần tự. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu vì mức chi phí chúng tôi đưa ra luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ bạn nhận được.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? 5

Quy trình cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng và an toàn

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Thông qua tình trạng mắt của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt mí mắt thích hợp với từng người.

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới với các trường hợp cần loại bỏ bớt phần da chùng và mỡ thừa.

Bước 3: Sát trùng – Gây tê

Để hạn chế sự đau đớn ở mức độ thấp nhất và tránh trường hợp bị nhiễm trùng, bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Dựa trên đường nếp mí đã phác thảo trước đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa thực hiện cắt mí mắt. Sau khi thực hiện cắt mí mắt thành công, bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khu hậu phẫu là môt trong những ưu điểm về cơ sở vật chất của bệnh viện Kim. Khách hàng sẽ được chuyển về phòng chăm sóc sau khi hoàn tất phẫu thuật. Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà, những điều cần lưu ý sau khi cắt mí. Các điều dưỡng viên và tư vấn viên sẽ túc trực theo dõi tình trạng của khách hàng. Sau khoảng 1h, nếu tâm lý và thể trạng sức khỏe đã ổn định, khách hàng có thể ra về.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Tùy theo tình trạng mắt của khách hàng mà thực hiện cắt mí mắt sẽ đem lại những kết quả khác nhau. Chi phí thực hiện cắt mí mắt cũng không giống nhau tùy theo tình trạng mỗi người. Chi phí cắt mí mắt dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim luôn cân nhắc điều chỉnh mức chi phí phù hợp. Mục đích là tao điều kiện cho mọi khách hàng có thể đến và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mức giá thành đưa ra sẽ tương xứng với những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Hy vọng với những thông tin trên có thể giải đáp được thắc mắc của bạn Thanh Huyền về phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN