Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phản hồi chia sẻ từ khách hàng khi chữa sụp mí mắt

Hiện nay, dịch vụ chữa sụp mí mắt đã phát triển mạnh mẽ và được nhiều người tìm kiếm để sử dụng. Rất nhiều người quan tâm và nhiều khách hàng đã comment và chia sẻ qua các trang mạng xã hội. Sau đây là chia sẻ từ khách hàng mà chúng tôi phỏng vấn lại được, các bạn cùng tham khảo nhé!

Bố cục bài viết:

Chữa sụp mí mắt – Giải pháp thay đổi nhan sắc của các cô gái

Sau khi thực hiện dịch vụ chữa sụp mí mắt, tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital đã có rất nhiều lời chia sẻ từ khách hàng phản hồi lại cho chúng tôi.

Chia sẻ từ khách hàng sử dụng dịch vụ chữa chụp mí mắt

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Chị Phan Thị Thanh Hà (27 tuổi- nhân viên văn phòng) chia sẻ:  Trước đây, tôi đã biết nhiều đến dịch vụ chữa sụp mí nhưng vẫn chưa dám tự tin để thực hiện. Vì qua các bài báo, tôi thấy nhiều thẩm mỹ viện phẫu thuật không thành công hay phẫu thuật để lại di chứng… nên tôi vẫn còn e ngại. Mặc dù, đôi mắt của tôi đã chi phối và ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tình cảm cũng như công việc của mình, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn lắm.

Một cô gái 27 tuổi nhưng chưa bao giờ biết đến 2 chữ bạn trai là gì, cả gia đình nhất là ba mẹ tôi đều lo lắng nhưng không dám nói ra. Những đôi mắt kì thị, những lời nói sau lưng cứ diễn ra như thường ngày. Với những lý do đó, động lực của tôi lại mạnh mẽ hơn, tôi nhất định phải thay đổi. Cho đến một ngày, tôi biết đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital qua một người bạn, thì cuộc đời tôi đã thay đổi.

“Nhan sắc đã giúp tôi thành công”

Sau khi phẫu thuật chữa sụp mí mắt thành công, cuộc đời tôi đã mở ra một vùng trời mới. Ai cũng nhìn tôi bằng ánh mắt thiện cảm và trìu mến hơn. Cả gia đình tôi khi nhìn thấy tôi lần đầu đều vui mừng khôn xiết, không nhận ra nỗi tôi là ai nữa. Nhớ lại giây phút đó, tôi vẫn còn xúc động lắm, mẹ tôi mừng đến rơi nước mắt chỉ vì không kìm chế được cảm xúc của mình.

Từ ngày hôm ấy, cứ mỗi sáng thức dậy tôi đều ngắm mình thật lâu trước gương. Tôi giờ đây đã không còn e dè như trước thay vào đó là sự tự tin, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Giao tiếp với ai tôi đều nhìn thẳng vào mắt họ không tự ti gì nữa.

Thật sự, tôi rất hài lòng về đôi mắt mới của mình, từ bạn bè cho đến người thân đồng nghiệp đều chung vui với tôi, hi vọng trong tương lai gần tôi sẽ sớm có một mối tình.

Chia sẻ từ khách hàng sử dụng dịch vụ chữa chụp mí mắt ( 2)

Chia sẻ từ khách hàng: “Cắt mí mắt Hàn Quốc đã làm thay đổi cuộc đời tôi”

Tôi đã quyết định chọn thẩm mỹ viện Kim Hospital, vì sao

– Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

– Đội ngũ bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong nghề đảm bảo rất an toàn.

– Điều làm tôi bất ngờ hơn, bệnh viện tôi thực hiện được thiết kế rất sang trọng, nơi đây khá thuận tiện cho việc đi lại rất nhiều. Từ đội ngũ nhân viên cho đến các bác sĩ đều rất thân thiện và lịch sự, họ hướng dẫn tôi mọi thứ rất chi tiết và đầy đủ .

– Đặc biệt, thiết bị máy móc được trang bị hiện đại và tiên tiến nhất, tôi được phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại và các thiết bị trợ tim, hô hấp luôn được sẵn sàng.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho tôi là một người Hàn Quốc tên gì đó tôi không nhớ rõ vì cái tên đó cũng hơi khó nhớ thật. Bác sĩ, nhẹ nhàng tiến hành phẫu thuật cho tôi theo một quá trình tỉ mỉ, các vết mổ, vết khâu tôi đều cảm nhận được nhưng thật sự nó chỉ như kiến cắn chứ không cảm giác đau một chút nào hết.

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Sau phẫu thuật khi cầm gương soi lại đôi mắt của mình tôi đã rất hồi họp, lo lắng. Nhưng tất cả đã thay đổi, tôi cảm giác mắt mình mở được to hơn, tầm nhìn cũng rõ hơn rất nhiều và đôi mắt không mí ngày nào giờ đã có mí rõ rệt. Bác sĩ dặn dò tôi kĩ càng trước khi ra về, bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nếu có bất kì lo lắng gì.

Tôi xin chân thành và gửi lời cảm ơn đến vị bác sĩ đã phẫu thuật cho tôi và toàn thể đội ngũ nhân viên trong bệnh viện Kim Hospital. Không chỉ riêng mình tôi mà những lời chia sẻ từ khách hàng khác là bằng chứng cho sự uy tín và chất lượng của bệnh viện.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của tôi sẽ giúp nhiều bạn có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN