Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phải làm sao với mắt sụp mí?

Mắt bị sụp mí làm cho gương mặt trở nên mệt mỏi, kém sắc. Thế nhưng nhiều người lại không biết phải làm sao với mắt sụp mí? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những cách khắc phục tình trạng này.

Bố cục bài viết:

Làm sao với mắt sụp mí?

Mí mắt bị sụp là hiện tượng mí mắt bị sa xuống, mí mắt bị chảy xệ xuống so với bình thường do cơ nâng mi mất khả năng nâng đỡ, co dãn hoặc bị nhão túi mỡ ở trên mí mắt trên. Tình trạng mí mắt bị sụp không chỉ làm mất thẩm mỹ gương mặt mà còn gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Phải làm sao với mắt sụp mí?(1)

Phải làm sao với mắt sụp mí?

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng 3 phương pháp sau:

Phương pháp trang điểm

Với việc trang điểm, đôi mắt của bạn sẽ bớt phần mệt mỏi, nặng nề hơn. Bạn thực hiện trang điểm theo các bước sau đây:

Bước 1: Thoa một chút kem nền lên mí mắt.

Phải làm sao với mắt sụp mí?(2)

Kem nền làm cho da trở nên tươi tắn hơn

Bước 2: Sử dụng kem che khuyết điểm để che đi quầng thâm và phần da chùng.

Bước 3: Sử dụng phấn mắt màu trung tính để khéo léo che phần mí mắt bị sụp. Dùng màu be cho toàn bộ bầu mắt. Sau đó đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt mà một ít màu xanh khói cho phần đuôi mắt.

Phải làm sao với mắt sụp mí?(4)

Sử dụng phấn mắt cho đôi mắt có độ sáng tối tự nhiên

Bước 4: Kẻ mắt: kẻ màu bạc cho mí mắt trong, kẻ màu đen cho mí mắt ngoài.

Phải làm sao với mắt sụp mí?(5)

Kẻ mắt làm mắt trông có độ sâu rõ ràng

Bước 5: Kẹp mi mắt và chuốt mascara.

Phải làm sao với mắt sụp mí?(6)

Công đoạn cuối cùng này giúp đôi mắt thêm phần long lanh

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là tốn thời gian và hiệu quả ngắn. Khi loại bỏ lớp trang điểm, đôi mắt của bạn vẫn bị chùng. Không những thế, trang điểm làm da vùng mắt nhanh lão hóa.

Khắc phục sụp mí bằng phương pháp thẩm mỹ

Phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Phương pháp hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch. Do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Kĩ thuật này ứng dụng công nghệ Hàn Quốc với thời gian thực hiện nhanh. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp.

Phải làm sao với mắt sụp mí?(7)

Kết quả thực hiện bấm mí của bệnh nhân tại Kim Hospital

Bấm mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi, da còn sự đàn hồi. Ngoài ra, quy trình thực hiện bấm mí mắt là quy trình chuẩn hóa với nhiều ưu điểm nổi bật.

Phải làm sao với mắt sụp mí?(8)

Bấm mí mắt thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế

Phương pháp cắt mí mắt

Để đạt được hiệu quả lâu dài, bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp vừa giúp loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa, vừa tạo nếp gấp mí rõ ràng thông qua đường khâu thẩm mỹ ở mí mắt trên. Phương pháp này được thực hiện nhanh (từ 45-60 phút), không đau, không để lại sẹo, lại có hiệu quả lâu dài. Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được xem là lựa chọn hàng đầu trong việc điều chỉnh các khuyết tật về mắt như mắt một mí, mí sụp, mí lót,… So với phương pháp bấm mí, cắt mí mắt có hiệu quả lâu dài hơn và được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

Phải làm sao với mắt sụp mí?(9)

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trải qua 5 bước khép kín

Phải làm sao với mắt sụp mí hiện đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi mắc phải tình trạng này. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thêm những cách chữa trị hiệu quả để luôn tự tin trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN