Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Những tiêu chuẩn vàng cho một đôi mắt đẹp

Ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên, bởi đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nhìn vào đôi mắt có thể nói lên tất cả và cũng có người yêu nhau qua ánh mắt đầu tiên. Vậy những tiêu chuẩn vàng nào để đánh giá một đôi mắt đẹp?

Bố cục bài viết:

Những tiêu chuẩn vàng cho một đôi mắt đẹp (1)

Sở hữu đôi mắt đẹp là ước muốn của nhiều người

Mỗi một người đều có một quan điểm khác nhau về vẻ đẹp của đôi mắt, dưới đây là những tiêu chuẩn vàng cho một đôi mắt đẹp mà tôi đã tham khảo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kim.

Những tiêu chuẩn vàng cho một đôi mắt đẹp

Mắt rõ hai mí, to và tròn

Đây có thể nói là một tiêu chuẩn cơ bản nhất không thể thiếu cho một đôi mắt đẹp. Đôi mắt to, tròn và lộ rõ hai mí tạo được sức hút trên khuôn mặt của bạn, thấy được sự linh hoạt, tràn đầy sức sống.

Hai mí rõ ràng, mí mắt không có các phần dau thừa hay bọng mắt, nếp nhăn sẽ tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên và trần đầy tuổi thanh xuân đối với những ai sở hữu được đôi mắt đó.

Đôi mắt phải hài hoà với khuôn mặt

Có nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một khuôn mặt đẹp và thân thiện.

Theo quan niệm chuẩn về nét đẹp của người Việt ta đó là: “lông mày hình lá liễu, mắt bồ cô, mũi dọc dừa và môi trái tim”, và đôi mắt cũng là một phần không thể thiếu trong quan niệm chuẩn về nét đẹp.

Theo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cho biết: “Nếu chiều dài của mỗi con mắt và khoảng cách giữa hai mắt với nhau bằng 1/5 khuôn mặt thì bạn sở hữu một đôi mắt đẹp hài hoà, cân xứng với tổng thể các đường nét”.

 Những tiêu chuẩn vàng cho một đôi mắt đẹp (2)

Đôi mắt phải cân đối, hài hoà với khuôn mặt

Mắt sáng long lanh

Những cung bậc cảm xúc, mọi vui buồn qua ánh mắt người ta có thể cảm nhận được. Đôi mắt long lanh, đồng tử trắng và đồng tử mắt tinh khiết, lòng trắng; đen rõ ràng sẽ tạo nên một đôi mắt có hồn, tràn đầy sức sống.

Độ dài mắt vừa phải và phần đuôi mắt hướng lên trên

Độ dài của mắt dao động tầm 30- 35mm, nó sẽ phù hợp và hài hoà với khuôn mặt. Đôi mắt đạt được độ dài này sẽ tạo được sự tương xứng với khoảng cách 2 chân mày và 2 cánh mũi.

Phần đuôi mắt hướng lên trên sẽ tạo nên một đôi mắt sắc sảo, cuốn hút hơn.

Những tiêu chuẩn vàng cho một đôi mắt đẹp (3)

Độ dài mắt vừa phải và phần đuôi mắt hướng lên trên

Tạo đôi mắt đẹp tại bệnh viện Kim

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để tạo một đôi mắt đẹp như: sử dụng miếng dán mí, keo kích mi, make up, đeo kính áp tròng, nhưng những cách này chỉ mang tính tạm thời, sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital đã đưa ra nhiều phương pháp khác nhau như: bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí, chỉnh hình sụp mí,… nên mọi vấn đề về mắt bạn rất an tâm mà rất hiệu quả.

những tiêu chuẩn vàng cho một đôi mắt đẹp (4)

Các dịch vụ bấm mí tại bệnh viện Kim

Kim Hospital sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to, tròn, khắc phục được các khuyết điểm về mắt mà, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN