Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Những mẹo chữa sụp mí mắt được nhiều chị em chia sẻ

“Một đôi mắt biết nói, biết cười là đôi mắt khi người ta nhìn vào thấy cả tâm hồn của mình” đó là một đôi mắt đẹp! Nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt ấy. Đôi mắt sụp mí khiến bạn kém xinh và ảnh hưởng đến thị lực. Dưới đây, là những mẹo chữa sụp mí mắt được nhiều chị em chia sẻ.

Bố cục bài viết:

 Vậy làm thế nào nào để khắc phục tình trạng sụp mí mắt? Đây là 1 vấn đề mà được nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, mẹo chữa sụp mí mắt sau đây sẽ giúp đáng kể trong việc điều trị mắt sụp.

Mẹo chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt

Bấm huyệt được coi là cách chữa sụp mí đơn giản và hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công.

Những mẹo chữa sụp mí mắt được nhiều chị em chia sẻ (1)

Phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả

Đầu tiên, để mắt được nghỉ ngơi. Để đem lại hiệu quả tốt nhất trước khi massage, bạn cần để cho mắt được nghỉ ngơi 5 phút. Sau đó tiến hành bấm huyệt thái dương, bằng cách dùng 2 ngón tay dang ở 2 bên thái dương và thực hiện nhiều lần. Ngoài ra, bạn còn có thể bấm huyệt thanh minh. Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay trái ấn vào huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt được đàn hồi. Sau khi bấm huyệt thì bạn lấy tay của 2 ngón trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt.

Đây là phương pháp bấm huyệt giúp thư giãn mắt và là 1 trong những mẹo chữa sụp mí mắt rất đơn giản và không tốn kém.

Mẹo chữa sụp mí mắt bằng cách đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ cũng được coi là mẹo đơn giản trong việc chữa sụp mí mắt.

Những mẹo chữa sụp mí mắt được nhiều chị em chia sẻ (2)

Đắp mặt nạ giúp cải thiện sụp mí mắt

Bạn chỉ cần sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà như túi lọc trà, dưa leo, khoai tây, nha đam… đắp lên 2 mắt và để mắt thư giãn 20 phút trong một vòng thời gian tình trạng sụp mí của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Trên đây, là 2 mẹo chữa sụp mí mắt, giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí và lấy lại đôi mắt to tròn và quyến rũ. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tuổi tác, cơ địa của mỗi người mà thời gian thực hiện các mẹo trên tốn nhiều thời gian, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn.
Nếu muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng sụp mí và có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên thì bạn hãy tham khảo phương pháp thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim.

Những mẹo chữa sụp mí mắt được nhiều chị em chia sẻ (3)

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kim

Kim Hospital là một trong những thẩm mỹ viện có uy tín tại Việt Nam, với công nghệ tại Hàn Quốc được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào làm đẹp. Trong 15 năm kinh nghiệm, với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phương pháp chữa sụp mí mắt sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên. Với uy tín của bệnh viện, đã được khá nhiều bạn tin tưởng và khi đến tư vấn đã hài lòng về các dịch vụ.

Những mẹo chữa sụp mí mắt được nhiều chị em chia sẻ(4)

Bệnh viện thẩm mỹ Kim là địa chỉ uy tín được nhiều bạn lựa chọn

Có thể xem đây là nơi được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Muốn biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện Kim, bạn có thể gọi đến tổng đài để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN