Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Những lý do khiến bạn muốn thẩm mỹ mắt 2 mí

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, xuất hiện hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ trong đó thẩm mỹ mắt 2 mí là được giới trẻ ưa chuộng và yêu thích. Có nhiều lý do khiến công nghệ này lên ngôi như vậy. Chúng ta cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé!

Thẩm mỹ mắt 2 mí là gì?

Đây là công nghệ áp dụng các phương pháp hiện đại nhằm khắc phục các khuyết điểm về mắt như: Mắt 1 mí, mí lót, 2 mí mắt không đều, mắt to mắt nhỏ…, để tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối trên khuôn mặt. Thẩm mỹ mắt 2 mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành loại bỏ hoàn toàn các phần da chùng, mỡ thừa và tạo lại nếp mí mới cho mắt sao cho tương xứng trên khuôn mặt.

Những lý do khiến bạn muốn thẩm mỹ mắt 2 mí (1)

Thẩm mỹ mắt 2 mí được nhiều giới trẻ lựa chọn và yêu thích

Những lý do khiến bạn muốn thẩm mỹ mắt 2 mí

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời trong đó được ưa chuộng nhất chính là cắt mí mắt và bấm mí mắt. 2 phương pháp này không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp mà còn còn giúp cải thiện thị lực đáng kể.

Những lý do khiến bạn muốn thẩm mỹ mắt 2 mí (2)

Thẩm mỹ mắt 2 mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mơ

Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Sự bận rộn của công việc luôn khiến con người bận tậm đến thời gian, giờ giấc. Chính vì thế, thời gian dành cho việc làm đẹp dường như là không có vì họ nghĩ thời gian thực hiện lâu. Nắm bắt tâm lý của khách hàng, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí thời gian thực hiện nhanh chóng từ 20 – 30 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí như ý. Bạn có thể ra về sau 1 giờ và trở về với công việc mà không cần nghỉ dưỡng.

Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về mắt

Thẩm mỹ mắt 2 mí là công nghệ hiện đại giúp bạn khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về mắt như: Mắt sụp mí, mắt một mí, 2 mắt không đều… Trả lại cho bạn đôi mắt đẹp, quyến rũ. Đặc biệt loại bỏ hoàn toàn các phần da chùng, bọng mỡ mắt tạo lại nếp gấp mí mới cho đôi mắt bạn.

Thẩm mỹ mắt 2 mí không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê nên sẽ không còn cảm nhận bất cứ sự đau đớn nào. Đặc biệt, hoàn toàn không để lại sẹo nhờ khâu thẩm mỹ, vết khâu được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, mịn màng, mũi khâu khéo léo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Những lý do khiến bạn muốn thẩm mỹ mắt 2 mí (3)

Bạn sẽ được gây tê vùng mắt nên hoàn toàn không còn cảm thấy sự đau đớn nào

Không gây tổn thương, xâm lấn 

Với phương pháp laser hiện đại, bác sĩ thực hiện cắt bỏ các phần da chùng, mỡ thừa, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Vì thế, thẩm mỹ mắt 2 mí đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng.

Chế độ bảo hành dài hạn

Nhằm thể hiện uy tín cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhiều bệnh viện có các chính sách bảo hành khác nhau dành cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí.

Những lý do khiến bạn muốn thẩm mỹ mắt 2 mí (4)

Phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Chi phí hợp lý

Tùy vào từng cấp độ cũng như lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp mà sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng đảm bảo các mức giá mà bệnh viện đưa ra rất hợp lý cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội mà thẩm mỹ mắt 2 mí mang lại đã giúp chị em mạnh dạn hơn tiến tới sử dụng công nghệ làm đẹp này. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mơ.

Bệnh viện Kim Hospital là một trong những bệnh viện ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí. Bệnh viện hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh