Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt nam ở đâu chất lượng?

Nhấn mí mắt là phương pháp hô biến đôi mắt một mí kém xinh thành đôi mắt có 2 mí rõ ràng và vô cùng lôi cuốn. Cũng giống như nữ giới, cánh mày râu khi muốn thực hiện nhấn mí mắt kiểu Hàn Quốc cũng luôn tìm kiếm các địa chỉ đáng tin nhất cho mình. “Nhấn mí mắt nam ở đâu chất lượng?” là thắc mắc của nhiều bạn trẻ.

Bố cục bài viết:

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” Một đôi mắt đẹp bao giờ nhìn bạn cũng trở nên xinh đẹp hơn. Đối với nữ giới nếu sở hữu đôi mắt 1 mí kém xinh vẫn có thể chọn cách make up với những dụng cụ trang điểm đầy quyền lực như mascara, chì kẻ mắt, mi giả,… đôi mắt bé tí có thể trở nên to tròn, rạng rỡ.

Nhưng với phái mạnh thì sao? cho dù họ có thời gian trang điểm cũng không thể áp dụng những thủ thuật như các chị em được. Chính vì vậy, để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình, các bạn nam đã mạnh dạn tìm đến các địa chỉ uy tín để thực hiện nhấn mí.

Nhấn mí mắt nam chất lượng ở đâu 1

“ Nhấn mí mắt nam ở đâu chất lượng?” là thắc mắc của nhiều bạn trẻ

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, bạn có thể chọn nhấn mí luồn chỉ hoặc nhấn mí không cần luồn chỉ để có được đôi mắt hai mí như ý muốn. Nhấn mí mắt cũng được thực hiện rất nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Nhấn mí mắt nam chất lượng ở đâu 2

Đôi mắt 2 mí đầy sức hút của Hà Nhuận Nam

Nhấn mí mắt nam ở đâu chất lượng?

Nhấn mí mắt nam là một kỹ thuật đặc biệt, đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề bác sĩ. Nếu bác sĩ không cẩn thận hoặc không đủ trình độ sẽ dẫn đến tình trạng mí mắt bị lệch, 2 mí không đều nhau hoặc sai nét khiến toàn bộ khuôn mặt trông dữ dằn mất đi nét hài hòa.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Nhấn mí mắt nam chất lượng ở đâu 3

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm tại bệnh viện Kim

Nhấn mí mắt nam giới và nữ giới có gì khác nhau

Điều bạn cần lưu ý là nhấn mí mắt áp dụng cho cả nam giới và nữ giới nhưng mỗi đối tượng có một cách thực hiện khác nhau.
Tại bệnh viện Kim không chỉ có nhấn mí cho nữ mà nhấn mí cho nam cũng được thực hiện vô cùng tối ưu giữ được nét đẹp mạnh mẽ, nam tính mà vẫn có mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Lưu ý: Nếu nam giới và nữ giới đã qua 30 tuổi thì không nên nhấn mí mắt, trường hợp này chỉ có thẩm mỹ cắt mí mắt mới điều trị được.

Ưu điểm nổi bật mà Kim Hospital mang lại

Ưu điểm nổi bật nhất mà bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital mang đến cho bạn trong dịch vụ nhấn mí mắt chính là:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

+ Sử dụng dụng cụ nhấn mí mắt hiện đại và chỉ khâu chuyên dụng.

+ Dụng cụ dùng trong nhấn mí và phòng phẫu thuật được vô trùng kỹ càng.

+ Hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau hiện đại.

+ Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN