Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt lợi và hại

Phương thức làm đẹp nhấn mí mắt là một trong nhiều cách làm đẹp đang nhận được sự quan tâm của các chị em hiện nay. Nhưng bên cạnh đó cũng phát sinh những vấn đề mà các chị em cảm thấy băn khoăn Nhấn mí mắt lợi và hại ra sao? Có làm cho tình trạng mắt thêm xấu đi hay không?

Bố cục bài viết:

Vì sao nên nhấn mí mắt?

Một số người mắt 1 mí, mí lót và họ cảm thấy đôi mắt của họ quá nhỏ so với gương mặt hay cảm giác mắt bị sưng húp thì nhấn mí sẽ làm làm cho đôi mắt lớn hơn và sáng hơn giống như khi bạn kéo tấm rèm cửa sổ, tạo nếp gấp hoàn hảo cho đôi mắt to, ánh nhìn khuyến rũ.

Nhấn mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Nhấn mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa. Bạn sẽ có đôi mắt long lanh đầy cuốn hút khi áp dụng phương pháp nhấn mí mắt.

Ai nên nhấn mí mắt?

– Người có mắt một mí hoặc mí lót.

– Người có mí mắt không đều hai bên.

– Người không hoặc có rất ít da chùng mỡ thừa.

– Những ai muốn tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Nhấn mí mắt lợi và hại

Điều này không thể khẳng định được vì bất kỳ phương pháp nào cũng có hai mặt của nó. Và không phải ai cũng đạt được điều mình mong muốn. Trong khi nhiều người náo nức hỏi kinh nghiệm để đi nhấn mí thì cũng có những trường hợp muốn gỡ bỏ.

Khi đã động đến dao kéo thì chị em cũng nên tìm hiểu kỹ càng không nên nghe theo những lời quảng cáo hoa mỹ của thẩm mỹ viện nào đó. Vì có thể nhiều người phẫu thuật xong thì mắt đẹp tự nhiên nhưng không hẳn ai cũng có được sự hài lòng đó. Tuy nhiên bạn cũng sẽ có đôi mắt long lanh đầy cuốn hút khi áp dụng phương pháp nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt lợi và hại 1(1)

Đôi mắt đẹp sau khi nhấn mí

Ưu điểm của nhấn mí mắt

Phương pháp phẫu thuật, phương pháp này cần sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa cùng với đó là các thiết bị máy móc hỗ trợ cần thiết trong quá trình phẫu thuật và điều trị như phương pháp cắt mắt hai mí, nếu sử dụng phương pháp này thì sẽ đem lại kết quả lâu, tốt hơn, tùy vào cơ địa cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Nhấn mí mắt lợi và hại 2(2)

Phương pháp nhấn mí mắt đem lại sự tự tin cho bạn

Nhấn mí mắt có hại không?

Phương pháp không phẫu thuật, tạo mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật, như phương pháp Bấm mí mắt Dove Eyes đến từ Hàn Quốc. Ở phương pháp này bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ nhưng ở phương pháp này nó chỉ có thể giúp bạn có được mắt hai mí trong thời gian ngắn hơn so với phương pháp phẫu thuật. Nhấn mí bằng phương pháp không phẫu thuật nên không có hại, an toàn, không đau…

Từ những thông tin trên nếu còn thấy băn khoăn các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi đến trực tiếp tại bệnh viện Kim Hospital. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất về dịch vụ nhấn mí mắt cùng với đó là giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ nhấn mí mắt lợi và hại. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được những thông tin cần thiết nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh