Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt là sao?

Hiện nay các trung tâm hay các bệnh viện thường có những dịch vụ làm đẹp mới, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao cho chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu. Bệnh viện Kim Hospital là một trong nhiều địa điểm được đa số chị em tin dùng. Vậy nhấn mí mắt là sao?

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là sao?

Bạn sẽ có đôi mắt long lanh đầy cuốn hút khi áp dụng phương pháp nhấn mí mắt. Các phương pháp nhấn mí mắt là phương pháp phẫu thuật và phương pháp không phẫu thuật.

“Nhấn mí mắt là sao?” là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng cố định da vào cơ nâng mi ở tầng sâu giúp hình thành nếp gấp mí và tồn tại rất lâu dài, trừ khi mắt bị lão hóa, da thừa nhiều, nếu không nếp mí vẫn rõ đẹp.

Vì sao phải nhấn mí mắt?

Mắt hai mí được tạo thành bởi sự tập trung các sợi liên kết phần da biểu bì mắt hai mí với cơ mí mắt trên. Do đó để có được kết quả nhấn mí lâu dài thì cần phải cố định lớp da biểu bì ở màng cơ mí mắt trên giống như mắt hai mí tự nhiên, khi nhắm mắt thì thấy đường sẹo bằng phẳng, trơn tru và không bị chìm.

Đây là phương pháp tiên tiến giúp có được mắt hai mí đều đẹp tự nhiên.Tuy nhiên nếu sau này mắt bị lão hóa khiến da mắt chảy xệ che đi nếp mí thì cần phải thực hiện cắt da dư để nếp mí hiện rõ khi nhìn vào.

Nhấn mí mắt lợi và hại 2(2)

Phương pháp nhấn mí mắt là phương pháp tốt cho các chị em có đôi mắt không đẹp

Phương pháp nhấn mí mắt phẫu thuật là tiến hành phẫu thuật đôi mắt một mí hoặc mắt có các dị tật khác. Sau phẫu thuật cắt mí, mắt trở nên to tròn, hai mí rõ ràng và đều đẹp hai bên.

Nhấn mí mắt là sao 2(2)

Một trong các bước thực hiện quy trình cắt mí mắt

Dove Eyes – Giải pháp nhấn mí mắt tiên tiến

Để tạo mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật. Bạn có thể lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt Dove Eyes đến từ Hàn Quốc.

Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Để có được đôi mắt hai mí đẹp trong thời gian tương đối ngắn, đem lại đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống giúp bạn tự tin hơn trong công việc và các hoạt động khác.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt để tránh các biến chứng không mong muốn. Trước khi tiến hành bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ vùng da mi mắt.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mi mới. Để có được đường mí đẹp và chính xác thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí.

Bước 4: Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ.

Bước 5: Thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Bước 6: Chăm sóc sau nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Bước 7: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Để được tư vấn trực tiếp và thăm khám kỹ hơn về dịch vụ nhấn mí mắt hãy đến trực tiếp Bệnh viện Kim Hospital. Chúng tôi luôn chào đón bạn vào tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh