Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là gì? Với những người sinh ra mà mắt chỉ có một mí, hoặc hai mí nhưng mí mắt lại không đẹp. Thẩm mỹ mắt là giải pháp đơn giản khắc phục nhược điểm đó. Nhấn mí mắt là một dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại bệnh viện Kim Hospital.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Nhấn mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa. Bạn sẽ có đôi mắt long lanh đầy cuốn hút khi áp dụng phương pháp nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt là gì 2(1)

Phương pháp nhấn mí mắt tại bệnh viện Kim Hospital

Các phương pháp nhấn mí mắt

Hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí chính là nhấn mí thông thường và nhấn mí lâu dài.

Nhấn mí thông thường: Nhấn mí thông thường là phương pháp bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.
Một trong các phương pháp nhấn mí thông thường là phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes.

Nhấn mí mắt Dove Eyes 

Nhấn mí mắt  Dove Eyes Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Tác động lên lớp mí trên của đôi mắt, không gây ảnh hưởng sâu trong mắt. Đây là phương pháp không phẫu thuật, hay bóc tách, không cắt rạch nên không nguy hiểm cho sức khỏe.

Phương pháp này bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ nhưng ở phương pháp này nó chỉ có thể giúp bạn có được mắt hai mí trong thời gian ngắn hơn so với phương pháp phẫu thuật.

Phương pháp Dove Eyes là phương pháp thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất lớn cho nên được nhiều người tin dùng. Áp dụng từ cộng nghệ Hàn Quốc cho nên chất lượng mà nó mang lại rất lớn.

Phương pháp cắt mắt hai mí

Nhấn mí mắt là gì 3(2)

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tiến hành phẫu thuật đôi mắt một mí, mắt không cân đối, bên to bên nhỏ.

Sau phẫu thuật cắt mí, mắt trở nên to tròn, hai mí rõ ràng và đều đẹp hai bên. Đây chính là kết quả của bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí. Cắt mắt hai mí, nếu sử dụng phương pháp này thì sẽ đem lại kết quả lâu, tốt hơn, tùy vào cơ địa cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Nhấn mí lâu dài: Bác sĩ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại hiệu quả lâu dài.

Từ những thông tin trên các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi đến trực tiếp tại bệnh viện Kim Hospital. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất về dịch vụ nhấn mí mắt cùng với đó là giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí. Chân thành cảm ơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh