Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt có nên không?

Sở hữu một đôi mắt đẹp với hai nếp mí rõ ràng sẽ khiến tổng thể cung mắt trở nên tươi sáng và rạng ngời hơn. Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp cũng vì thế tăng lên, can thiệp thẩm mỹ để hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện không còn quá xa lạ. “Nhấn mí mắt có nên không?” Nếu thật sự nhấn mí mắt có thể đem lại sự tự tin và yêu đời, đem đến thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, thì đó là điều nên làm.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu giúp đôi mắt một mí hình hình nếp mí mới nhờ sự can thiệp của các dụng cụ y khoa. Thủ thuật này được thực hiện với mục đích tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa cơ nâng mí và da mí mắt với ưu điểm không bóc tách, không cắt rạch; đảm bảo sau khoảng 1h, khách hàng có thể ra về và khu vực sưng sẽ không còn sau 5-7 ngày.

Nhấn mí mắt có nên không?

Sở hữu một đôi mắt đẹp với hai nếp mí rõ ràng sẽ khiến tổng thể cung mắt trở nên tươi sáng và rạng ngời hơn. Tuy nhiên, “vẻ đẹp trời phú” không phải ai cũng may mắn có được, nhiều người sinh ra với đôi mắt một mí không ưa nhìn sẽ luôn tự ti, mặc cảm với mọi người xung quanh mình.

Nhấn mí mắt có nên không? (1)

Sở hữu một đôi mắt đẹp với hai nếp mí rõ ràng sẽ khiến tổng thể cung mắt trở nên tươi sáng và rạng ngời hơn

Đôi mắt là vùng có điểm da mỏng manh và dễ thương tổn. Vì vậy để đảm bảo cho ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng nhưng vẫn an toàn, chính xác nhất thì rất cần một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao giám sát và đảm nhận. Kim Hospital tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng cao trong hơn một thập kỉ qua tại Việt Nam. Chuyển giao công nghệ nhấn mí không phẫu thuật hiện đại từ Hàn Quốc, không chỉ đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho đôi mắt mà còn đảm bảo độ toàn về sức khỏe, tâm lý chung của khách hàng.

Nhấn mí tại Kim Hospital được thực hiện như thế nào?

Kim Hospital hoạt động dựa trên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, ngay từ khâu đón tiếp, các khách hàng thực hiện nhấn mí sẽ được đội ngũ tiếp tân hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo. Để đảm bảo mí mắt sau khi nhấn đạt độ tự nhiên cao nhất, các bác sĩ sẽ đi theo một quy trình chuẩn từ thăm khám đến tiến hành phẫu thuật.

Bước 1: Khám tiền phẫu và lựa chọn phương pháp

Khách hàng sẽ được các y bác sĩ thăm khám, giải đáp các thắc mắc liên quan đến về đề nhấn mí có nên không. Bác sĩ sẽ tư vấn về chọn lựa phương pháp nhấn mí phù hợp trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật. Chính tại nơi đây, câu hỏi “Nhấn mí mắt có nên không” của khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể nhất.

Nhấn mí mắt có nên không? (1)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Bước 2: Sát khuẩn và xác định nếp mí mới

Tuy diễn ra nhanh chóng và đơn giản, nhưng bác sĩ Kim Hospital luôn đề cao tinh thần tập trung và khéo léo, cẩn thận trong từng thao tác, nhất là trong khâu sát khuẩn xung quanh mắt. Bước này rất quan trọng vì sẽ ngăn các vi khuẩn ngoại xâm làm ảnh hưởng đến ca tiểu phẫu.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng và luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn. Bước này tạo sự liên kết nếp mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Khi mở mắt, mí mới sẽ hình thành và khách hàng sở hữu một đôi mắt mạnh mẽ, quyến rũ chỉ sau 30-45 phút tiểu phẫu.

Nhấn mí mắt có nên không? Bạn nên cho mình cơ hội sở hữu một đôi mắt đẹp. Nó sẽ giúp thần thái khuôn mặt thay đổi đáng kể. Bạn sẽ có thêm sự tự tin trong cuộc sống và dễ dàng nắm bắt thêm nhiều cơ hội thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN