Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt bằng chỉ là gì?

Ngay khi xuất hiện, nhấn mí mắt bằng chỉ trở thành tâm điểm chú ý của chị em với những ưu điểm tuyệt vời của nó. So với các kỹ thuật tạo hình mắt hai mí trước đây, nhấn mí mắt bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật, giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy, như thế nào là nhấn mí mắt bằng chỉ?

Bố cục bài viết:

Giới thiệu phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ

Nhấn mí mắt bằng chỉ là phương pháp tạo nếp liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt. Sau đó, luồn chỉ vào các điểm đã được đo vẽ trước đó để tạo ra nếp gấp mí hoàn chỉnh.

Nhấn mí mắt bằng chỉ là gì? (1)

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí bằng chỉ tại Kim Hospital

Kỹ thuật này khá đơn giản, không bóc tách, không rạch mổ, không để lại sẹo và thời gian thực hiện nhanh chóng, thường thì từ 15 – 30 phút. Nhấn mí mắt không gây đau vì không phẫu thuật và được tiêm thuốc gây tê trước khi tiến hành nhấn mí.

Nhấn mí được dùng phổ biến, song không phải mắt nào cũng nhấn mí được và đẹp. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Phương pháp này phù hợp các đối tượng:

– Mắt hai mí nhưng chưa rõ.

– Mắt một mí, mí lót, hai mí không đều.

– Người có nhu cầu thẩm mỹ để đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Khách hàng đã thực hiện nhấn mí bằng các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng

Ưu điểm

– An toàn, không để lại sẹo: Kỹ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật, không tách bóc nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài: Thời gian thực hiện khoảng 30 – 45 phút. Đồng thời, sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi nên bảo đảm tính thẩm mỹ lâu dài.

– Không đau, không nghỉ dưỡng.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Với phương pháp này, tình trạng mắt nhỏ, một mí, mí lót sẽ được khắc phục. Cung mí mới được đo, vẽ, đánh dấu tỉ mỉ, tạo đôi mắt hai mí hài hòa với gương mặt.

Nhấn mí bằng chỉ tại Kim Hospital

Khi đến với Kim Hospital, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về dịch vụ nhấn mí bằng chỉ. Hiện nay, chúng tôi áp dụng hai kỹ thuật mới nhất là luồn chỉ sát sụn mi và luồn chỉ xuyên sụn mi.

Nhấn mí mắt bằng chỉ là gì? (2)

Kim Hospital là trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Đối với kỹ thuật luồn chỉ sát sụn mi, bác sĩ Kim Hospital dùng chỉ chuyên dụng để luồn qua các điểm đã được đo vẽ từ trước, thường là từ 3 – 5 điểm nằm sát mi mắt trên và cố định với lớp mi dưới da để tạo thành nếp gấp.

Nhấn mí luồn chỉ xuyên sụn mi là phương pháp tối ưu nhất. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ xuyên mi lớp trên, sau đó cố định chắc chắn với lớp da mi. Giúp đôi mắt hai mí rõ ràng, trông to hơn.

Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên không cảm thấy đau. Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi sẽ hỗ trợ chăm sóc giúp bạn thoải mái và nhanh hồi phục.

Ngoài ra, Kim Hospital có hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc hỗ trợ cho quá trình nhấn mí được nhanh chóng, an toàn.

Quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt.

Nhấn mí mắt bằng chỉ là gì? (3)

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt

Bước 2: Đo, vẽ, phác thảo cung mí mới. Bác sĩ dùng thước chuyên dụng và bút để phác thảo vị trí nhấn mí mắt mới.

Nhấn mí mắt bằng chỉ là gì? (4)

Dùng bút vẽ vị trí nhấn mí

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí.

Bước 5: Chăm sóc sau khi nhấn mí.

Nhấn mí mắt bằng chỉ là gì? (5)

Điều dưỡng Kim Hospital hỗ trợ chăm sóc

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN