Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí không cần phẫu thuật

Nhấn mí không cần phẫu thuật đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Đây là thủ thuật tạo đôi mắt xinh đẹp, tươi trẻ với thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả dài lâu.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được lan tỏa và phát triển mạnh mẽ từ Hàn Quốc. Đây được xem là quốc gia có lượng người phẫu thuật nhiều nhất trên thế giới. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp cho người Việt, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim ra đời và áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật hiện đại. Trong đó, nhấn mí mắt là phương pháp đạt được thành công và sự tin tưởng của khách hàng.

Nhấn mí không cần phẫu thuật(1)

Nhấn mí không cần phẫu thuật tạo đôi mắt to tròn, lung linh

Nhấn mí mắt là phương pháp như thế nào?

Nhấn mí mắt là kĩ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, không bóc tách. Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm cố định trên mi mắt để tạo sự liên kết giữa nếp mí mắt và sụn mí. Phương pháp diễn ra trong thời gian ngắn (30 phút) an toàn, hiệu quả.

Nhấn mí không cần phẫu thuật(2)

Mô tả kĩ thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mí

Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc

– Tạo mắt hai mí cân đối, hài hòa với gương mặt.

– Không phải phẫu thuật, không cắt tách, không đau, không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện nhanh, khách hàng được về nhà nhanh mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả lâu dài.

Nhấn mí không cần phẫu thuật cho đôi mắt đẹp

Khác với những phương pháp thẩm mỹ khác, kĩ thuật nhấn mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch. Quy trình thực hiện nhấn mí thực hiện theo vòng tròn khép kín, đảm bảo an toàn. Đồng thời, nhấn mí còn đạt chuẩn các tiêu chí nghiêm ngặt về phẫu thuật của Bộ Y tế.

Quy trình nhấn mí không cần phẫu thuật 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Đây là một bước quan trọng. Bác sĩ sẽ tiến hành khám và kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng. Đồng thời tư vấn tạo đôi mắt hai mí đồng đều, phù hợp với gương mặt.
Bước 2: Vẽ nếp mí mớiBằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ vẽ đường nếp mí mới thật khéo léo, tỉ mỉ. Đồng thời đánh dấu các điểm bấm mí để tạo đường mí đẹp.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê– Để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng, các y tá sẽ tiến hành sát khuẩn vệ sinh vùng mắt.
– Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong quá trình thực hiện.
Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt– Bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại thực hiện tạo nếp gấp mới trên hai mí mắt theo đường nếp mí đã vẽ. Công đoạn này đòi hỏi sự khéo léo, chuẩn xác đến từng milimet của đôi bàn tay bác sĩ.
– Qua các điểm nhấn mí, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu liên tục sát mí tạo liên kết giữa lớp cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành nếp mí mới.
Bước 5: Chăm sóc sau khi nhấn míKhách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để xem kết quả và nghe tư vấn chăm sóc mắt. Khách hàng được về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Nhấn mí không cần phẫu thuật(3)

Bệnh viện Kim – Nơi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc an toàn, chất lượng

Luôn đi đầu và được xem là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt nam, đội ngũ y bác sĩ Kim Hospital luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu, học hỏi. Sự đầu tư có trọng tâm về chất lượng phục vụ cùng cơ sở vật chất nhằm mong muốn tạo môi trường thăm khám tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mời bạn đến với bệnh viện Kim để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
Đối tác của Kim Hospital