Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng mí mắt hết bao nhiêu tiền?

“Thưa bác sĩ, em là Nguyễn Hoài, em muốn nâng mí mắt tại bệnh viện Kim Hospital. Bác sĩ có thể cho em biết về dịch vụ nâng mí mắt ở bệnh viện là bao nhiêu tiền? Và kèm theo đó là một số thông tin của dịch vụ nâng mí mắt như công dụng của việc nâng mí, các trường hợp nâng mí mắt là những công dụng nào ạ?”

Bố cục bài viết:

Mọi người sống và làm việc trong môi trường xã hội, luôn đòi hỏi tiếp xúc với nhiều người. Muốn được nhiều người biết đến thì trước hết người đó phải có ngoại hình. Mặt mũi, vóc dáng, giọng điệu là ba yếu tố quan trọng để làm nên giá trị của một con người, mắt đẹp chính là một trong nhiều yếu tố giúp con người tự tin hơn trong giao tiếp cũng như các hoạt động khác cũng như các hoạt động thường ngày.

Nâng mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp nhiều người sử dụng. Vậy công dụng, kết quả và giá cả cho một lần nâng mí mắt là bao nhiêu?

Nâng mí mắt hết bao nhiêu tiền(1)

Sự quan trọng của đồng tiền với vẻ đẹp

Nâng mí mắt là gì?

Trong cơ thể con người thì mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ thị giác. Việc sụp mí sảy ra ở một hay cả hai mắt sẽ khiến mắt yếu đi và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Làm giảm khả năng thị giác và tác động lớn đến tầm nhìn. Việc nâng mí mắt được coi là giải pháp tối ưu cho việc chữa trị sụp mắt cũng như thẩm mỹ mắt. Đem lại đôi mắt to tròn và trẻ trung cho bạn.

Các trường hợp nâng mí mắt

– Trường hợp chân mày thấp, mí mắt bị sụp.

– Trường hợp mi thấp, phần chân mày không hài hòa với cơ thể.

– Trường hợp mắt có da chùng, mỡ thừa.

Nâng mí mắt hết bao nhiêu tiền(2)

Kết quả sau khi nâng mí mắt

Nâng mí mắt hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí nâng mí mắt chỉ nằm trong khoảng 9 đến 15 triệu đồng.
Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mí mắt tại đây http://benhvienkim.com/bam-mi-mat-han-quoc.html hãy tự lựa chọn dịch vụ tùy theo túi tiền mà bạn có nhé.

Bảng giá nâng mí mắt
Nâng mí Hàn Quốc Cấp Độ 1 9.000.000 VNĐ
Nâng mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 2 12.000.000 VNĐ
Nâng mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 3 15.000.000 VNĐ

Bệnh viện Kim Hospital luôn sẵn lòng được tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ và giá tiền hợp lí. Hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm điểm đến để phục hồi vẻ đẹp cho bạn nhé.

Khắc phục tình trạng mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mí mắt, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng sụp mí, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh, thu hút.

Mí mắt cao hài hòa với tổng thể. Sau khi nâng mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu mí mắt cao, hài hòa cân xứng với gương mặt, phù hợp với tiêu chuẩn Á Đông. Mắt hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ. Đối với trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, các bác sĩ còn tạo thêm nếp gấp, mí mới, cho đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên.
Làm đẹp cho mắt và làm đẹp cho ngoại hình chính là sự đầu tư hợp lí cho chính mình.

Hãy đến với chúng tôi bệnh viện Kim Hospital, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn những thông tin về phương pháp nâng chân mày. Để bạn lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN