Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng cung mày bằng chỉ là gì?

Khi bước sang tuổi 30, làn da không còn săn chắc và mất đi tính đàn hồi. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến sụp mi mắt. Để khắc phục tình trạng này, người ta thường tìm đến phương pháp nâng cung mày bằng chỉ.

Thế nào là nâng cung mày bằng chỉ? (1)

Cung mày cao là tiêu chuẩn của 1 đôi mắt đẹp

Thế nào là nâng cung mày bằng chỉ?

Nâng cung mày bằng chỉ là phương pháp sử dụng một sợi chỉ đặc biệt siêu nhỏ được cấu tạo chủ yếu từ collagen, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ này để kéo căng cung mày từ phần chân mày bị sup lên phía trên và neo nó vào phần tóc. Với phương pháp này chúng ta có thể điều chỉnh độ cao của cung mày theo ý muốn để có một khuôn mặt hài hòa. Đây là một tiểu phẫu hoàn toàn không để lại sẹo, với việc sử dụng chỉ collagen sẽ kích thích cơ thể tạo ra collagen tự nhiên giúp làn da sáng, chống lão hóa, thắt chặt da và kích thích sự lưu thông máu trong da.

Thế nào là nâng cung mày bằng chỉ?(2)

Kỹ thuật nâng cung mày bằng chỉ

Nâng cung mày theo phương pháp truyền thống

Để giải quyết vấn đề sụp cung mày trước đây, các bác sĩ thường sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng chân lông mày. Với phương pháp này bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt phần da thừa phía trên hoặc dưới ngay sát cung mày với đường rạch mảnh giấu sát bờ lông mày. Sau đó, chân mày sẽ được cố định ở một vị trí mới cao hơn, giúp cho mắt mở to hơn với ánh nhìn hoàn toàn tự nhiên. Với phương pháp phẫu thuật, bác sĩ có thể sẽ tách rộng da ở dưới trán rồi cố định đường chân mày vào vị trí mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Thế nào là nâng cung mày bằng chỉ?(3)

Quá trình nâng cung mày bằng chỉ

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng cung mày bằng chỉ

• Tạo dáng chân mày cao, cân đối với gương mặt, kết quả duy trì lâu dài.

• An toàn, không đau đớn: với đội ngũ y bác sĩ lành nghề và quy trình không phẫu thuật không xâm lấn nên không tạo ra đau đớn và rất an toàn.

• Quá trình thực hiện nhanh chóng, kết quả có sau 2 tuần và có thể đạt kết quả tối ưu sau 3-6 tháng.

Lưu ý sau khi thực hiện nâng cung mày bằng chỉ

• Nên chườm lạnh trong ngày đầu tiên điều trị.

• Tại vùng cung mày có thể xuất hiện một số vết thâm nhẹ sau khi điều trị, tuy nhiên những vết thâm này sẽ biết mất nhanh chóng.

• Che chắn cẩn thận khi đi ra nắng, uống nước nhiều để bổ sung độ ẩm cho làn da.

Sụp mí mắt tuy không phải là bệnh nhưng lại là ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ. Người bị sụp mí mắt thường cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém sắc, mệt mỏi, ngoài ra còn ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn. Với những ưu điểm vượt trội trên đây và chi phí không phải là quá cao thì nâng cung mày bằng chỉ là phương pháp hiện được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN