Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng chân mày xấu có làm lại được không?

Chào bác sĩ! Mẹ em đã nâng chân mày rồi nhưng giờ mờ và xấu đi nhiều. Em muốn dẫn mẹ đi nâng chân mày lại để gương mặt trẻ trung hơn. Vậy cho em hỏi nâng chân mày xấu có làm lại được không? Cảm ơn bác sĩ! (Thảo Nguyên – Quảng Nam).

Thảo Nguyên thân mến!

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng khi thực hiện phương pháp này nên không mang lại được kết quả như ý. Với thắc mắc ”nâng chân mày xấu có làm lại được không?” của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim xin được trả lời như sau:

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là phương pháp hiện đại nhằm khắc phục tình trạng vùng da mắt bị lão hóa. Kỹ thuật này sẽ nâng chân mày lên để kéo vùng mi mắt làm cho mắt bớt chùng và sụp mi, bên cạnh đó loại bỏ da chùng mỡ thừa giúp bạn trông trẻ trung hơn.

Nâng chân mày xấu có làm lại được không 01

Nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ, chuyên môn cao để mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi. Vậy trường hợp nâng chân mày xấu có làm lại được?

Nâng chân mày xấu có làm lại được không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thực hiện các phương pháp làm đẹp uy tín và an toàn. Trường hợp nâng chân mày xấu có thể được thực hiện lại bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn của Kim Hospital.

Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nhiều nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…

Quy trình nâng chân mày

Kiểm tra, xác định mức độ chảy xệ da vùng mắt

Bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt khi nhắm, mở mắt và sử dụng lực kéo căng da để định lượng da thừa cần phải loại bỏ.

Nâng chân mày xấu có làm lại được không 02

Bác sĩ Kim Hospital thăm khám và tư vấn khách hàng

Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ đo đạc, ước lượng và vẽ vùng da cần căng và loại bỏ để làm sao đảm bảo sau khi thực hiện kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Sát khuẩn vùng mắt

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn mắt và vùng lân cận để đảm bảo ca phẫu thuật nâng chân mày luôn được an toàn, không gây nhiễm trùng.

Tiến hành nâng chân mày

Kỹ thuật nâng chân mày tại Kim Hospital được thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Quá trình phẫu thuật được đảm bảo trong điều kiện vô trùng. Bác sĩ sẽ bôi thuốc tê để bạn tạm thời mất cảm giác ở vùng phẫu thuật. Sau đó sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tiến hành bóc tách phần da chùng, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm và giảm đau để cảm thấy thoải mái nhất. Bạn cũng nên thực hiện uống thuốc, thoa thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

nâng chân mày xấu có làm lại được không 03

Máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm

Phẫu thuật treo chân mày thực hiện dưới hình thức gây tê nên thời gian nhanh, trong khoảng 30 đến 45 phút. Chân mày mới sẽ cân đối hài hòa, đem lại sự tươi trẻ cho gương mặt.

Nâng chân mày xấu có làm lại được không 04

Hình ảnh trước và sau khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng chân mày với quy trình hiện đại, an toàn góp phần giảm đi nỗi lo “nâng chân mày xấu có làm lại được không?” của bạn cũng như nhiều người hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN