Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng chân mày và những điều chưa biết

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ không còn xa lạ, tuy nhiên nhiều người còn e ngại khi lựa chọn dịch vụ này. Bài viết nâng chân mày và những điều chưa biết sau đây sẽ thông tin rõ hơn đến bạn.

Nâng chân mày là gì?

Bước qua tuổi trung niên, làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, biểu hiện rõ nhất là vùng da quanh chân mày có hiện tượng chảy xệ, chùng, nhão. Tuy không phải là một bệnh lý nhưng về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực.

Nâng chân mày là phương pháp tác động vào vùng chân mày, cải thiện tình trạng da vùng chân mày bị chùng, nhão và chảy xệ. Phương pháp giúp đem lại nét tươi trẻ thanh xuân cho khuôn mặt của bạn.

nâng chân mày và những điều chưa biết(1)

Công nghệ nâng chân mày tại Kim Hospital

Nâng chân mày và những điều chưa biết

Nâng chân mày là tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng

Để thực hiện nâng chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng chân mày, từ đó lựa chọn phương pháp nâng chân mày thích hợp nhất với bạn.

Tại Kim Hospital hiện đang có 2 phương pháp nâng chân mày là nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật, nâng chân mày nội soi.

Nâng chân mày là một tiểu phẫu, thời gian thực hiện chỉ trong vòng 1giờ đồng hồ nên dù thực hiện bằng phương pháp nào thì bác sĩ cũng chỉ gây tê tại vùng da thực hiện. Đảm bảo quá trình nâng chân mày diễn ra an toàn, không gây đau đớn.

Nâng chân mày không để lại sẹo

Khi tới thăm khám và tư vấn tại Kim Hospital, nhiều khách hàng lo ngại sau phẫu thuật nâng chân mày có để lại sẹo không?

Bạn không cần quá lo lắng, như đã nói ở trên, nâng chân mày có thể thực hiện bằng các phương pháp khác nhau tùy theo tình trạng chân mày của bạn.

Dù thực hiện bằng phương pháp nào, các bác sĩ cũng dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để thực hiện. Đường chỉ sẽ nằm ở đường chân trán, chân mày, trong chân tóc nên không hề để lộ đường khâu hay sẹo xấu.

Kết quả nâng chân mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Địa chỉ thực hiện

Để có được kết quả nâng chân mày uy tín, bạn cần lựa chọn cẩn thận địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện. Cơ sở đó phải có giấy phép hoạt động, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho phẫu thuật.

Tay nghề bác sĩ

Bên cạnh đó, kết quả nâng chân mày còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Hãy tìm đến những bác sĩ có tay nghề cao, từng thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật nâng chân mày và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Cơ địa và cách chăm sóc sau phẫu thuật của mỗi người

Nâng chân mày là một tiểu phẫu, sau phẫu thuật bạn có thể về nhà nên việc chăm sóc sau phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng. Để kết quả nâng chân mày được như mong đợi, bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn.

Phần lớn nguyên nhân của tình trạng da chùng, nhão quanh chân mày là do lão hóa. Vì vậy kết quả nâng chân mày duy trì được thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào quá trình lão hóa và cơ địa của mỗi người.

nâng chân mày và những điều chưa biết(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng chân mày tại Kim Hospital

nâng chân mày và những điều chưa biết(3)

Kim Hospital là địa chỉ nâng chân mày uy tín để bạn lựa chọn

Hy vọng với bài viết “nâng chân mày và những điều chưa biết” trên đây đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn về dịch vụ nâng chân mày của Kim Hospital chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh