Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng chân mày giá bao nhiêu tại bệnh viện Kim Hospital?

Chào bệnh viện Kim Hospital, em là Bảo Ngọc, năm nay em đang là sinh viên năm thứ 4. Em vốn bị sụp mí mắt bẩm sinh, lúc đầu thì thấy không vấn đề gì, nhưng càng về sau đôi mắt này càng khiến em mất tự tin trong giao tiếp, thậm chí còn cản trở tầm nhìn của em. Em rất muốn thực hiện một ca phẫu thuật nâng chân mày để thay đổi đôi mắt của mình. Không biết tại bệnh viện Kim Hospital nâng chân mày giá bao nhiêu ạ? (Bảo Ngọc – Lâm Đồng)

Bố cục bài viết:

Chào bạn Bảo Ngọc, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện Kim Hospital. Chuyên viên tư vấn của bệnh viện sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn:

Nâng chân mày có tác dụng gì?

Nâng chân mày là phương pháp mà bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần khuyết điểm trên chân mày của bạn, như mỡ thừa, da thừa, sau đó cố định cho chân mày cao hơn. Phương pháp này sẽ xóa bỏ đi những dấu hiệu lão hóa trên vùng chân mày và vùng mắt của bạn. Khi cố định chân mày cao hơn, sẽ khiến vùng da mắt căng ra, nếp nhăn sau đuôi mắt và trên mí mắt cũng được xóa bỏ, từ đó khắc phục được tình trạng sụp mí mắt. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được một đôi chân mày thanh tú, một đôi mắt to tròn và một gương mặt hài hòa, trẻ trung. Dù bạn bị sụp mí mắt bẩm sinh thì phương pháp nâng chân mày của bệnh viện Kim Hospital vẫn khắc phục được tình trạng này giúp bạn.

Nâng chân mày giá bao nhiêu tại bệnh viện KIM Hospital? (1)

Nâng chân mày giá bao nhiêu tùy thuộc vào công nghệ được áp dụng

Nâng chân mày giá bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Địa chỉ phẫu thuật, cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ được áp dụng đều chi phối đến mức giá của từng dịch vụ thẩm mỹ.

Nâng chân mày giá bao nhiêu tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim là địa chỉ uy tín và được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đến với bệnh viện bạn sẽ trải qua một ca phẫu thuật nâng chân mày hết sức chuyên nghiệp, không gây ra đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chân mày đẹp như mong muốn. Dịch vụ nâng chân mày tại bệnh viện Kim sẽ đem lại cho bạn kết quả phẫu thuật xứng đáng với mức giá mà bạn phải trả.

Nâng chân mày giá bao nhiêu tại bệnh viện KIM Hospital? (2)

Nâng chân mày giá bao nhiêu cũng tùy thuộc vào đội ngũ bác sĩ

Vậy giá của một ca phẫu thuật nâng chân mày tại bệnh viện Kim Hospital là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Dịch vụ thẩm mỹGiá cả
Nâng chân mày12.000.000 VNĐ
 Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ
Nâng cơ đuôi mắt + Xóa vết chân chim10.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh20.000.000 VNĐ

Hy vọng những thông tin chúng tôi đã cung cấp có thể giúp bạn trả lời câu hỏi “Nâng chân mày giá bao nhiêu tại bệnh viện Kim Hospital?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN