Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng chân mày có sẹo không?

Bước sang tuổi trung niên, phái đẹp bắt đầu lo lắng khi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, chân mày có dấu hiệu chảy xệ. Đối phó với tình trạng lão hóa của mắt nhiều chị em tìm đến phương pháp nâng chân mày. Nhưng liệu “Nâng chân mày có sẹo không?” Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là phương pháp ưa chuộng nhất của phái đẹp hiện nay. Thao tác kỹ thuật của phương pháp này chính là cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa ở vùng chân mày, đồng thời tiến hành nâng chân mày cao lên. Phương pháp này có tác dụng trong việc loại bỏ những khuyết điểm và dấu hiệu lão hóa trên gương mặt bạn. Sau khi nâng chân mày, vùng da quanh mắt sẽ được kéo căng, nếp nhăn sau đuôi mắt và trên mí mắt cũng sẽ được loại bỏ, dáng chân mày trở nên cân đối và hài hòa.

Nâng chân mày có sẹo không(1)

Nâng chân mày phương pháp cho đôi mắt đẹp

Nâng chân mày có sẹo không?

Khi tuổi tác càng tăng thì các lớp da và cơ vùng mắt bị chảy xuống khiến mắt có nhiều nếp nhăn và trong nhỏ đi rất nhiều, mắt cũng không có hai mí rõ ràng nữa.Nâng chân mày là biện pháp tốt cho những chị em muốn lấy lại đôi mắt hai mí tự nhiên. Tuy nhiên có một số điều mà chị em thắc mắc đó là “nâng chân mày có sẹo không?”

Nâng chân mày có sẹo không?(2)

Nâng chân mày có để lại sẹo không? Là thắc mắc của rất nhiều người

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng chân mày được xem là phương pháp tốt nhất hiện nay nhằm cải thiện cho bạn đôi mắt đẹp. Đây là phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Với những kỹ thuật đơn giản bằng một vết cắt nhỏ với sự hỗ trợ của trang thiết bị dụng cụ hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn cải thiện được chân mày trông đẹp hơn, thanh thoát hơn. Hơn nữa, điểm khâu được dấu sát vào cung chân mày nên không để lộ vết sẹo, sau một thời gian ngắn vết sẹo sẽ biến mất hoàn toàn.

Đối tượng nâng chân mày

– Mắt bị sụp mí dẫn đến chân mày bị chùng xuống.

– Đôi mắt mắc phải các khuyết điểm như da và mỡ thừa tích tụ nhiều.

– Đôi chân mày bị chảy xệ và mong muốn tìm lại sự trẻ trung cho gương mặt.

– Những người không may mắn sở hữu đôi chân mày thấp và ngắn.

– Những người có chân mày bị lệch, mất cân đối không hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm khi nâng chân mày tại Kim Hospital

Tạo chân mày cao, thanh tú, trẻ trung

Sau phẫu thuật nâng chân mày, tình trạng chân mày sa trễ sẽ được khắc phục hoàn toàn, đường chân mày được cố định, mang lại nét tự nhiên và tươi trẻ cho khuôn mặt

Nâng chân mày có để lại sẹo không?(3)

Nâng chân mày cho bạn đôi mắt đẹp, sắc nét hơn

Tiểu phẫu an toàn không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện thông qua một vết cắt rất nhỏ dưới chân mày hoặc chân tóc, vết cắt được tiếp cận khéo léo nên không lộ, sau một tuần sẽ bình phục hoàn toàn và không để lại sẹo.

Kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

Sau khi nâng chân mày, kết quả thẩm mỹ sẽ được ổn định vĩnh viễn, ngay cả khi cơ thể chịu tác động của quá trình lão hóa cũng không ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ đường chân mày.

Vậy từ những tư vấn trên có thể giải đáp được cho bạn thắc mắc “Nâng chân mày có sẹo không?” Qua đó giúp bạn yên tâm hơn khi có ý định thực hiện nâng chân mày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh